Samsung Tung Ra Chương Trình Dùng Thử Galaxy Note 5 Và S6 Edge+, Nhắm Vào Các Đối Tượng Người Dùng iPhone

24 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 21462)
Samsung Tung Ra Chương Trình Dùng Thử Galaxy Note 5 Và S6 Edge+, Nhắm Vào Các Đối Tượng Người Dùng iPhone
blank
Trong nỗ lực quảng bá các sản phẩm smartphone Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge và Galaxy S6 Edge Plus, Samsung đã tung ra chương trình cho phép những người dùng iPhone được dùng thử 3 sản phẩm mới miễn phí trong 30 ngày. Chương trình được gọi là "Ultimate Test Drive", hiện mới chỉ áp dụng ở thị trường Mỹ từ hạ tuần tháng 08/2015.

Theo đó, những người dùng đang sử dụng iPhone và muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ tới từ các smartphone cao cấp mới của Samsung, có thể vào trình duyệt Safari và truy cập vào website: http://promo.samsungpromotions.com/

Sau đó, người dùng cần cung cấp đầy đủ các thông tin để nhận loại máy muốn dùng thử, kèm thông tin nhà mạng đang sử dụng. Khi ghi danh, họ sẽ mất 1 USD tiền phí xử lý để có thể nhận được Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge hoặc Galaxy S6 Edge+. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ chuyển hàng kèm theo 1 loại cáp đặc biệt, giúp người dùng có thể chuyển dữ liệu từ iPhone sang smartphone Galaxy.


Sau khi dùng thử máy 30 ngày, người dùng sẽ có thời hạn 5 ngày để hoàn trả máy bằng phương thức chuyển hàng của Samsung. Nếu như hài lòng, người dùng có thể giữ lại máy, và thẻ tín dụng của họ sẽ bị trừ đi 1 khoản tiền bằng đúng giá trị của thiết bị. Đối với những trường hợp máy dùng thử bị hư hỏng khi trả, chẳng hạn như vỡ màn hình, trầy xước hoặc bị vô nước, Samsung sẽ tính phí 100 USD trên thẻ tín dụng của người dùng.

Chương trình dùng thử được cho là rất hấp dẫn, đặc biệt là với người dùng iPhone đang quan tâm tới các sản phẩm smartphone cao cấp mới của Samsung. Hiện chưa rõ liệu Samsung có mở rộng chương trình sang nhiều thị trường khác hay không.
57Vote
41Vote
31Vote
23Vote
11Vote
3.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, trang Reddit đã xuất hiện thêm thông tin mới của iPhone 8 và về thiết kế mới trên các thế hệ iPhone sẽ ra mắt trong năm 2017.
09 Tháng Sáu 2017
Galaxy Note năm 2017 hứa hẹn sẽ là một đỉnh cao mới, lấy lại niềm tin của người dùng từ sau vụ việc Note 7 trong quá khứ.
07 Tháng Sáu 2017
Đến tháng 06/2017, Surface Phone hiện vẫn chưa xuất hiện, và đã có thêm rất nhiều thông tin liên quan. Theo đó, một số nguồn tin cho biết, theo dự án được gọi là Project Andromeda,
04 Tháng Sáu 2017
Khi ra mắt, bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus của Samsung có 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen bóng, tím, bạc và xanh dương. Và phiên bản màu thứ 5 có thể sẽ sớm xuất hiện trong tương lai gần.
31 Tháng Năm 2017
Một trong những tính năng chính của chiếc smartphone mới là hệ thống phụ kiện dạng mô-đun (module). Andy Rubin từng hứa hẹn rằng thiết kế module sẽ giúp cho thiết bị không bị lỗi thời và luôn được cập nhật.
26 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, trang The Bell đưa tin, Samsung đã đặt tên mã "Star" cho chiếc flagship Samsung Galaxy S9 và Star 2 dành cho phiên bản Plus của Galaxy S9.