Nguồn Cung Cấp Khẳng Định Camera Trên iPhone 6S Và 6S Plus Sẽ Được Nâng Cấp 12 MP Cùng Khả Năng Quay Phim 4K

24 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 22013)
Nguồn Cung Cấp Khẳng Định Camera Trên iPhone 6S Và 6S Plus Sẽ Được Nâng Cấp 12 MP Cùng Khả Năng Quay Phim 4K
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, trang Business Insider đưa tin, một nguồn tin giấu tên hiện đang làm việc trong chuỗi cung ứng sản phẩm của Apple cho biết, thế hệ iPhone mới trong năm 2015 sẽ là iPhone 6S và 6S Plus, với cảm biến ảnh 12 MP.

Theo đó, camera sẽ là một nâng cấp đáng giá trên iPhone 6S. Sau một thời gian dài không nâng cấp cảm biến ảnh trên iPhone 6/iPhone 6 Plus, camera trên iPhone thế hệ mới hứa hẹn sẽ có thể hấp thu được nhiều ánh sáng hơn, với sự hỗ trợ từ rất nhiều cảm biến.

Ngoài ra, nguồn tin còn khẳng định, dù nâng cấp cảm biến ảnh với 5 lớp thấu kính, nhưng camera trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus vẫn sẽ là camera lồi, tương tự iPhone hiện hành, đi cùng vẫn là tấm kính sapphire giúp bảo vệ camera.

Được biết, thiết kế của iPhone thế hệ mới gần như sẽ không thay đổi nhiều so với iPhone 6iPhone 6 Plus hiện hành. Tuy nhiên, máy được cho là sẽ sở hữu bộ vỏ kim nhôm bền hơn tới 60%, từng dùng trên chiếc Apple Watch Sport. Bên cạnh đó, tính năng Force Touch và phiên bản iPhone màu hồng cũng là chủ đề được đồn đoán nhiều trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple.

Nguồn tin cũng chia sẻ thêm, có thể camera trên iPhone 6S còn được tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây. Và có thể cả 2 model iPhone thế hệ mới sẽ có RAM 2 GB, camera 5 MP ở mặt trước và kết nối LTE Category 6, nhằm mang đến hiệu năng cao hơn, giúp xử lý các tác vụ mượt mà, nhanh chóng.

Còn một nghi vấn khác chưa rõ là liệu Apple có tung thêm phiên bản iPhone 6c hay không.  Tài khoản @evleaks từng tiết lộ rằng, công ty muốn ra mắt ít nhất 3 model iPhone mới trong năm 2015, để thúc đẩy doanh số cũng như tiếp cận với nhiều đối tượng khác hàng hơn.
512Vote
41Vote
32Vote
22Vote
15Vote
3.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, YU đã ra mắt Yutopia – chiếc smartphone được cho là mạnh mẽ nhất thế giới, cùng với Cyanogen OS cài sẵn.
20 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, Samsung đã tung ra phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 5, có tên là Winter Special Edition – Phiên bản mùa đông – tại thị trường Hàn Quốc.
19 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, Apple đã xây dựng một phòng thí nghiệm mới tại Đài Loan, nhằm nghiên cứu công nghệ màn hình hiển thị cho các sản phẩm của hãng.
17 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, Katy Huberty – chuyên gia phân tích tại ngân hàng đầu tư Morgan Stanley – đã đưa ra dự đoán rằng doanh số iPhone sẽ có lần đầu tiên sụt giảm trong năm tài chính 2016.
15 Tháng Mười Hai 2015
Series A của Samsung sẽ tiếp tục bổ sung thêm Galaxy A9. Trung tuần tháng 12/2015, một nguồn tin rò rỉ từ Samsung đã tiết lộ đầy đủ thông tin cấu hình của A9.
14 Tháng Mười Hai 2015
Năm 2016 sắp đến, các nhà sản xuất cũng đang ấp ủ nhiều dự định mới, ngành công nghiệp di động cũng đang chờ đón những điều mới mẻ nhất sẽ đến. Trong đó, một số điều đáng chú ý gồm có: