Nguồn Cung Cấp Khẳng Định Camera Trên iPhone 6S Và 6S Plus Sẽ Được Nâng Cấp 12 MP Cùng Khả Năng Quay Phim 4K

24 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 22299)
Nguồn Cung Cấp Khẳng Định Camera Trên iPhone 6S Và 6S Plus Sẽ Được Nâng Cấp 12 MP Cùng Khả Năng Quay Phim 4K
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, trang Business Insider đưa tin, một nguồn tin giấu tên hiện đang làm việc trong chuỗi cung ứng sản phẩm của Apple cho biết, thế hệ iPhone mới trong năm 2015 sẽ là iPhone 6S và 6S Plus, với cảm biến ảnh 12 MP.

Theo đó, camera sẽ là một nâng cấp đáng giá trên iPhone 6S. Sau một thời gian dài không nâng cấp cảm biến ảnh trên iPhone 6/iPhone 6 Plus, camera trên iPhone thế hệ mới hứa hẹn sẽ có thể hấp thu được nhiều ánh sáng hơn, với sự hỗ trợ từ rất nhiều cảm biến.

Ngoài ra, nguồn tin còn khẳng định, dù nâng cấp cảm biến ảnh với 5 lớp thấu kính, nhưng camera trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus vẫn sẽ là camera lồi, tương tự iPhone hiện hành, đi cùng vẫn là tấm kính sapphire giúp bảo vệ camera.

Được biết, thiết kế của iPhone thế hệ mới gần như sẽ không thay đổi nhiều so với iPhone 6iPhone 6 Plus hiện hành. Tuy nhiên, máy được cho là sẽ sở hữu bộ vỏ kim nhôm bền hơn tới 60%, từng dùng trên chiếc Apple Watch Sport. Bên cạnh đó, tính năng Force Touch và phiên bản iPhone màu hồng cũng là chủ đề được đồn đoán nhiều trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple.

Nguồn tin cũng chia sẻ thêm, có thể camera trên iPhone 6S còn được tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây. Và có thể cả 2 model iPhone thế hệ mới sẽ có RAM 2 GB, camera 5 MP ở mặt trước và kết nối LTE Category 6, nhằm mang đến hiệu năng cao hơn, giúp xử lý các tác vụ mượt mà, nhanh chóng.

Còn một nghi vấn khác chưa rõ là liệu Apple có tung thêm phiên bản iPhone 6c hay không.  Tài khoản @evleaks từng tiết lộ rằng, công ty muốn ra mắt ít nhất 3 model iPhone mới trong năm 2015, để thúc đẩy doanh số cũng như tiếp cận với nhiều đối tượng khác hàng hơn.
512Vote
41Vote
32Vote
22Vote
15Vote
3.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2017
iPhone 8 có thể sẽ được Apple ra mắt và bán ra ngay trong năm 2017. Từ sau khi Samsung Galaxy S8 ra mắt, hầu như mọi sự quan tâm của người dùng đều sẽ hướng về thế hệ smartphone mới của Apple.
02 Tháng Tư 2017
Khoảng đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone 2017 của Apple sẽ có màn hình True Tone. Hiện mới chỉ có dòng iPad Pro 9.7 inch được trang bị loại màn hình đặc biệt True Tone.
01 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Samsung đã ra mắt Galaxy S8 và S8 Plus, 2 chiếc smartphone hàng đầu mới nhất của hãng. Ngay sau đó, Microsoft đã lên kế hoạch bán phiên bản đặc biệt là Galaxy S8 và S8 Plus Microsoft Edition
31 Tháng Ba 2017
Ngày 29/03/2017, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi flagship Galaxy S8 và S8 Plus, hứa hẹn sẽ nâng tiêu chuẩn của một chiếc smartphone cao cấp lên một tầm cao mới.
30 Tháng Ba 2017
Với bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus mới ra mắt, trong tương lai, người dùng có thể bắt đầu mua sắm chỉ bằng cách nhìn vào điện thoại, trò chuyện trực tiếp với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình… thông qua smartphone.
30 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi flagship thế hệ mới của Samsung là Samsung Galaxy S8 và S8 Plus, rất có thể sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu rất lớn đến từ phía người dùng.