Samsung Galaxy Note 5 Và S6 Edge+ Đã Có Khởi Đầu Lạc Quan Tại Hàn Quốc

26 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 23161)
Samsung Galaxy Note 5 Và S6 Edge+ Đã Có Khởi Đầu Lạc Quan Tại Hàn Quốc
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, đã có rất nhiều nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, tình hình doanh số của bộ đôi Galaxy Note 5 và S6 Edge+ là rất khả quan.

Theo đó, chỉ riêng ở thị trường Hàn Quốc, doanh số của bộ đôi smartphone mới của Samsung có thể lên tới trung bình 25,000 máy mỗi ngày. Thậm chí, có nguồn tin còn tiết lộ, chỉ vài ngày sau khi ra mắt, hai mẫu điện thoại cao cấp mới của Samsung đã đạt tổng doanh số 100,000 đơn vị.

Để dễ so sánh, con số 25.000 máy trung bình mỗi ngày là gấp đôi so với kết quả của Note 4 trước đó ở Hàn Quốc. Đây rõ ràng là một tin tốt cho Samsung.


Những lý do chính mang đến sự thành công của Note 5 và S6 Edge+ được cho là do sự xuất hiện của Samsung Pay, cũng như mức giá của thiết bị đã được điều chỉnh hợp lý hơn, ở Hàn Quốc, phiên bản Note 5 32 GB có giá khoảng 750 USD, còn S6 Edge+ là 780 USD. Bên cạnh đó, thời điểm ra mắt cũng được thay đổi, có nhiều thuận lợi hơn hàng năm. Đồng thời, các nhà mạng ở Hàn Quốc cũng đưa ra hàng loạt các chính sách khuyến mại, giúp S6 Edge+ và Note 5 đạt doanh số tốt hơn.
520Vote
440Vote
34Vote
28Vote
14Vote
3.876
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2017
Thiết bị sẽ có tên mã là Ocean Life, phù hợp với quy ước nội bộ của HTC trong việc đặt tên U series, bao gồm HTC U Ultra có tên mã là Ocean Note, U Play có tên mãs là Ocean Smart và HTC U11 là Ocean Master.
06 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, ngoài phiên bản Active của Galaxy S8, một số nguồn tin cho rằng Samsung đang có kế hoạch ra mắt phiên bản Galaxy S8 Mini.
05 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, 2 dòng sản phẩm Galaxy A và Galaxy C trong tương lai sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng.
05 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, LG đã công bố đoạn video giới thiệu chính thức của chiếc smartphone G6+, được cho là phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone flagship G6 ra mắt hồi đầu năm 2017.
03 Tháng Bảy 2017
Nhìn chung, những sản phẩm thuần máy tính bảng đang dần biến mất trên thị trường. Thay vào đó là sự xuất hiện của những chiếc tablet lai laptop, hoặc có tích hợp bàn phím vật lý rời,
03 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, sau một thời gian dài chờ đợi, Galaxy Note 7 đã chính thức quay trở lại thị trường với tên gọi Galaxy Note Fan Edition. Tuy nhiên, trong thời gian đầu,