Mẫu Thử Nghiệm Của Áo Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Thời Trang Và Khả Năng Sạc Pin Điện Thoại

14 Tháng Bảy 201412:07 SA(Xem: 17802)
Mẫu Thử Nghiệm Của Áo Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Thời Trang Và Khả Năng Sạc Pin Điện Thoại
Đây là một cách khác thường để sạc điện thoại của bạn – với một chiếc váy được hỗ trợ năng lượng Mặt trời.

Đó là những gì mà nhà thiết kế thời trang Pauline van Dongen đang phát triển với tiền đề là Wearable Solar. Bà mang một mẫu váy thử nghiệm đến Lễ hội Northside của Brooklyn vào tháng trước. Tại đây tôi đã có cơ hội thực tế nhìn thấy trang phục này.

Van Dongen đã cho tôi biết rằng có hai nguồn cảm hứng chính:

Một là, chúng ta ngày càng phụ thuộc vào kết nối. Tất cả chúng ta đều bị cuốn vào điện thoại thông minh, và muốn chúng luôn luôn hoạt động. Mà pin càng tốt, thì chúng càng hoạt động lâu. Cùng một lúc, với tư cách là nhà thiết kế công nghệ may mặc, tôi hiểu rõ những khó khăn khi tích hợp các loại pin cồng kềnh lên trang phục, chúng làm ta không thoải mái khi mặc. Đó là lí do vì sao tôi nghĩ, tại sao không dùng chính quần áo để tạo năng lượng cho điện thoại. Và cuối cùng, sản phẩm may mặc của chúng tôi đang trở thành nền tảng cho năng lượng tương tác ưu tú.

Trong một video phỏng vấn, Van Dongen thảo luận cách ăn mặc bị ảnh hưởng bởi thời tiết như thế nào, cũng như các bước tiếp theo trong việc chuyển từ mẫu thử nghiệm thành sản phẩm thương mại như thế nào. Bà là một phần thật sự trong cộng đồng tham gia lễ hội đến từ Hà Lan. Vậy nên tôi cũng có nói chuyện với cả bà và bà Rob de Vos, Tổng lãnh sự của Hà Lan tại Mỹ, về chuyến thăm viếng sắp tới của họ tới Brooklyn.
56Vote
42Vote
30Vote
22Vote
15Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Sáu 2016
Trước đây, X series của LG đã có 2 model gồm X cam và X screen . Bộ 4 model mới của X Series được trang bị nhiều tính năng cao cấp vốn có trên dòng G và V series - theo công bố của LG.
17 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, trang Androidheadline đưa tin, Patron – hãng sản xuất linh kiện camera ở Hàn Quốc – sẽ là đối tác cung cấp Iris Scanner (cảm biến quét mống mắt) cho Galaxy Note 7.
12 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, một đoạn quảng cáo rò rỉ đã tiết lộ về chiếc Galaxy Note thế hệ kế nhiệm, được cho là sẽ có tên Galaxy Note 7 thay vì Note 6 và có thiết kế cạnh cong.
11 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, trang Mac Otakara của Nhật Bản cho biết, rất có thể Apple sẽ thay thế tùy chọn màu xám Space Gray bằng tùy chọn màu xanh Deep Blue trên iPhone 7.
10 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, rất có thể Apple đã bắt tay hợp tác với chi nhánh Innotek của LG trong vấn đề sản xuất module dual camera (camera kép) cho thế hệ iPhone 7.
10 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng Google và Lenovo đã giới thiệu Phab2 Pro, chiếc smartphone có tích hợp công nghệ quét hình ảnh Tango đầu tiên.