Mẫu Thử Nghiệm Của Áo Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Thời Trang Và Khả Năng Sạc Pin Điện Thoại

14 Tháng Bảy 201412:07 SA(Xem: 17495)
Mẫu Thử Nghiệm Của Áo Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Thời Trang Và Khả Năng Sạc Pin Điện Thoại
Đây là một cách khác thường để sạc điện thoại của bạn – với một chiếc váy được hỗ trợ năng lượng Mặt trời.

Đó là những gì mà nhà thiết kế thời trang Pauline van Dongen đang phát triển với tiền đề là Wearable Solar. Bà mang một mẫu váy thử nghiệm đến Lễ hội Northside của Brooklyn vào tháng trước. Tại đây tôi đã có cơ hội thực tế nhìn thấy trang phục này.

Van Dongen đã cho tôi biết rằng có hai nguồn cảm hứng chính:

Một là, chúng ta ngày càng phụ thuộc vào kết nối. Tất cả chúng ta đều bị cuốn vào điện thoại thông minh, và muốn chúng luôn luôn hoạt động. Mà pin càng tốt, thì chúng càng hoạt động lâu. Cùng một lúc, với tư cách là nhà thiết kế công nghệ may mặc, tôi hiểu rõ những khó khăn khi tích hợp các loại pin cồng kềnh lên trang phục, chúng làm ta không thoải mái khi mặc. Đó là lí do vì sao tôi nghĩ, tại sao không dùng chính quần áo để tạo năng lượng cho điện thoại. Và cuối cùng, sản phẩm may mặc của chúng tôi đang trở thành nền tảng cho năng lượng tương tác ưu tú.

Trong một video phỏng vấn, Van Dongen thảo luận cách ăn mặc bị ảnh hưởng bởi thời tiết như thế nào, cũng như các bước tiếp theo trong việc chuyển từ mẫu thử nghiệm thành sản phẩm thương mại như thế nào. Bà là một phần thật sự trong cộng đồng tham gia lễ hội đến từ Hà Lan. Vậy nên tôi cũng có nói chuyện với cả bà và bà Rob de Vos, Tổng lãnh sự của Hà Lan tại Mỹ, về chuyến thăm viếng sắp tới của họ tới Brooklyn.
56Vote
42Vote
30Vote
22Vote
15Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, dù còn vài tháng nữa CES 2019 mới diễn ra, nhưng đã xuất hiện một số thông tin quan tới sự kiện. Trong số đó, LG tiết lộ sẽ ra mắt một mẫu smartphone màn hình gập vào đầu năm 2019 và nhiều khả năng thiết bị sẽ được ra mắt và trưng bày ngay tại sự kiện CES.
31 Tháng Mười 2018
Galaxy Note 9 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 512 GB. Tuy nhiên, khi Galaxy Note 9 được bán ra trên thị trường toàn cầu, Samsung vẫn chưa có thẻ microSD 512 GB nào trong danh mục sản phẩm của hãng. Công ty đã hứa hẹn sẽ phát hành loại thẻ nhớ 512 GB trong tương lai gần. Khoảng cuối tháng 10/2018, nó đã được liệt kê chính thức trên website Samsung ở Đức.
26 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Panasonic India ra mắt 2 mẫu smartphone mới, có tên gọi Eluga Z1 và Eluga Z1 Pro với mức giá lần lượt 198 USD và 239 USD. Cả 2 chiếc smartphone mới đều sở hữu tai thỏ với camera kép đặt dọc tương tự nhiều mẫu smartphone ra mắt gần đây và đều trang bị con chip Helio P22.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, sau một quãng thời gian im hơi lặng tiếng, hãng smartphone sang trọng Vertu đã trở lại. Thương hiệu ban đầu được sở hữu bởi Nokia, nhưng sau đó đổi chủ vài lần trước khi tuyên bố phá sản và ngừng kinh doanh vào năm 2017.
11 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Essential Products được cho là đang phát triển một thiết bị mới có khả năng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để bắt chước lại người dùng và phản hồi các tin nhắn dưới danh nghĩa của họ. Theo trang Bloomberg, thiết bị thú vị đã trở thành trọng tâm mới nhất của công ty sau khi sản phẩm phần cứng đầu tiên - Essential Phone - thất bại thảm hại trên thị trường hồi năm 2017.