Mẫu Thử Nghiệm Của Áo Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Thời Trang Và Khả Năng Sạc Pin Điện Thoại

14 Tháng Bảy 201412:07 SA(Xem: 17522)
Mẫu Thử Nghiệm Của Áo Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Thời Trang Và Khả Năng Sạc Pin Điện Thoại
Đây là một cách khác thường để sạc điện thoại của bạn – với một chiếc váy được hỗ trợ năng lượng Mặt trời.

Đó là những gì mà nhà thiết kế thời trang Pauline van Dongen đang phát triển với tiền đề là Wearable Solar. Bà mang một mẫu váy thử nghiệm đến Lễ hội Northside của Brooklyn vào tháng trước. Tại đây tôi đã có cơ hội thực tế nhìn thấy trang phục này.

Van Dongen đã cho tôi biết rằng có hai nguồn cảm hứng chính:

Một là, chúng ta ngày càng phụ thuộc vào kết nối. Tất cả chúng ta đều bị cuốn vào điện thoại thông minh, và muốn chúng luôn luôn hoạt động. Mà pin càng tốt, thì chúng càng hoạt động lâu. Cùng một lúc, với tư cách là nhà thiết kế công nghệ may mặc, tôi hiểu rõ những khó khăn khi tích hợp các loại pin cồng kềnh lên trang phục, chúng làm ta không thoải mái khi mặc. Đó là lí do vì sao tôi nghĩ, tại sao không dùng chính quần áo để tạo năng lượng cho điện thoại. Và cuối cùng, sản phẩm may mặc của chúng tôi đang trở thành nền tảng cho năng lượng tương tác ưu tú.

Trong một video phỏng vấn, Van Dongen thảo luận cách ăn mặc bị ảnh hưởng bởi thời tiết như thế nào, cũng như các bước tiếp theo trong việc chuyển từ mẫu thử nghiệm thành sản phẩm thương mại như thế nào. Bà là một phần thật sự trong cộng đồng tham gia lễ hội đến từ Hà Lan. Vậy nên tôi cũng có nói chuyện với cả bà và bà Rob de Vos, Tổng lãnh sự của Hà Lan tại Mỹ, về chuyến thăm viếng sắp tới của họ tới Brooklyn.
56Vote
42Vote
30Vote
22Vote
15Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2019
Sau những tin đồn và hình ảnh bản vẽ thiết kế hồi cuối tháng 01/2019, đến cuối tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn với Engadget, Motorola đã xác nhận kế hoạch cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập của hãng. Hiện thiết bị đang được phát triển và sẽ được bán ra “không trễ hơn các đối thủ trên thị trường”. Điều này có nghĩa là trễ nhất thì chiếc điện thoại độc đáo mới sẽ được bán ra ngay trong mùa hè năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, cuối sự kiện Unpacked, Samsung đã giới thiệu cả chiếc S10 5G - chiếc smartphone 5G đầu tiên của hãng. S10 5G sẽ có pin lớn hơn, màn hình lớn hơn so với S10 Plus. Máy sẽ được bán ra từ nửa đầu năm 2019 và chưa có giá bán chính thức.
21 Tháng Hai 2019
Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.
20 Tháng Hai 2019
Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.