Về Thông Tin Đặt S Pen Ngược Đầu Có Thể Làm Hỏng Galaxy Note 5: Samsung Nói Gì?

27 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 20488)
Về Thông Tin Đặt S Pen Ngược Đầu Có Thể Làm Hỏng Galaxy Note 5: Samsung Nói Gì?
blank
Không lâu sau khi Samsung Galaxy Note 5 được ra mắt, một số thông tin về việc đặt bút S Pen ngược đầu có thể gây hư hỏng cho Galaxy Note 5 đã xuất hiện và lan truyền. Ngay trong tháng 08/2015, Samsung đã chính thức đưa ra phản hồi cho tình trạng trên.

Trước đó, một nhân viên tên David Ruddock đã thử đút ngược chiếc bút S-Pen vào máy. Tuy nhiên, khi S Pen đã được đút vào khoảng 4/5 chiều dài, nó sẽ bị kẹt và không thể rút ra được nữa.

Nếu dùng một lực đủ mạnh thì hoàn toàn có thể rút bút ra khỏi máy được. Tuy nhiên, phần vi mạch điện tử ở bên trong giúp nhận diện mỗi khi S Pen được đút vào và rút ra có khả năng bị hỏng hóc, khiến các tính năng như Air Command, hay ghi chú mỗi khi rút bút ra khỏi máy không còn hoạt động.


Khi được hỏi về tình trạng trên, người phát ngôn của Samsung cho biết:

“Chúng tôi khuyến nghị người dùng Galaxy Note 5 nên tuân theo sự chỉ dẫn được ghi bên trong sách hướng dẫn sử dụng để chắc chắn không gặp phải trường hợp hư hỏng do đút ngược đầu bút S Pen.”

Theo đó, bên trong phần hướng dẫn sử dụng Galaxy Note 5, Samsung cũng đã cảnh báo trường hợp đút ngược bút S Pen có thể ảnh hưởng đến Note 5.

Như vậy, người dùng sẽ cần phải cẩn thận trong quá trình sử dụng S Pen. Bởi vì bút đã được thiết kế lại với kiểu dáng gọn gàng, cao cấp hơn, nhưng đồng thời lại dễ gây nhầm lẫn khi đặt bút vào trong Note 5 hơn.
54Vote
41Vote
31Vote
21Vote
13Vote
3.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Bảy 2014
Người phụ nữ đã đặt mình vào tình thế nguy hiểm khi không đưa smartphone Galaxy của mình cho tên cướp có súng.
26 Tháng Bảy 2014
Galaxy Alpha là phiên bản màn hình 4,7 inch của Galaxy S5 nhằm chống lại iPhone 6 tới từ Apple.
26 Tháng Bảy 2014
Apple được cho là đang lên kế hoạch tung ra một loạt các thiết bị phần cứng mới trong quý 3 hoặc quý 4 năm nay.
25 Tháng Bảy 2014
Dự kiến, Galaxy Alpha sẽ ra mắt trong tháng 8 và giúp Samsung chiếm ưu thế trước khi đối thủ iPhone 6 màn hình 4,7 inch được giới thiệu vào mùa thu này.
25 Tháng Bảy 2014
Hãng điện thoại Hàn Quốc đã bán tới 15 triệu smartphone trong quý II/2014.
24 Tháng Bảy 2014
Đứng trước tin đồn Microsoft-Nokia sẽ ngừng bán dòng điện thoại phổ thông tại Việt Nam, GenK đã có cuộc trao đổi ngắn với đại diện của Microsoft.