iPhone 6S: Apple Có Thể Đang Chuẩn Bị Kế Hoạch Cho Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay

27 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 20935)
iPhone 6S: Apple Có Thể Đang Chuẩn Bị Kế Hoạch Cho Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay
blank
Đến hạ tuần tháng 08/2015, Apple vẫn chưa gửi thư mời cho sự kiện ra mắt chính thức của thế hệ iPhone mới. Nhưng chắc chắn là công ty đang ráo riết chuẩn bị các khâu cuối cùng, nhằm tạo ra một buổi giới thiệu sản phẩm – mà có thể là sự kiện ra mắt lớn nhất từ trước đến nay của hãng.

Theo trang Hoodline, Apple được cho là đã đặt thuê sân vận động Bill Graham Civic Auditorium tại thành phố California, Mỹ, kéo dài từ ngày 04/09/2015 cho đến ngày 13/09/2015 để “tổ chức một sự kiện riêng” của mình. Đây cũng chính là nơi mà hai nhà đồng sáng lập của hãng là Steve Jobs và Steve Wozniak trình làng chiếc máy tính Apple II hồi tháng 04/1977.

Mặc dù chẳng có gì đảm bảo rằng công ty thuê là Apple. Nhưng khoảng thời gian mà Bill Graham Civic Auditorium được đặt chỗ trùng khớp với những tin đồn trước đó về sự kiện giới thiệu iPhone mới vào ngày 09/09/2015. Ngoài ra, khoảng thời gian này cũng rất phù hợp với truyền thống của công ty.

Trang BGR cũng tiết lộ rằng các nhân viên an ninh liên tục đi tuần xung quanh tòa nhà, đảm bảo rằng không ai có thể vào được bên trong. Các máy phát điện cũng được đặt bên ngoài, chiếm khá nhiều không gian ở khu đậu xe. Thậm chí họ còn đóng cửa một số đường đi bộ xung quanh tòa nhà.

Được biết, không gian chính của sân vận động sẽ được sử dụng cho một “show triển lãm” bế mạc vào ngày 10/09/2015. Ngoài ra, 4 cửa sổ chính của tòa nhà đã được tháo bỏ, thay vào đó là những logo sợi thủy tinh khổng lồ, trông giống như một ngôi sao, rất có thể sẽ được dùng để tạo hiệu ứng thị giác cho sự kiện.

Nếu như những thông tin trên là chính xác, đây sẽ là sự kiện giới thiệu sản phẩm mới lớn nhất từ trước tới nay của Apple. Trước đó, công ty thường tổ chức sự kiện giới thiệu iPhone mới tại Trung tâm Nghệ thuật Yerba Buena hoặc Flit Center tại San Francisco, với sức chứa chỉ khoảng 1,470 và 2,400 chỗ ngồi.

Ngoài iPhone 6S và 6S Plus, Apple được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ mới tại sự kiện diễn ra vào ngày 09/09/2015, có thể đó sẽ là thế hệ tiếp theo của Apple TV, hay một chiếc iPad màn hình lớn hoàn toàn mới.
514Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.716
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Chín 2014
Gear S sở màn hình Super AMOLED 2 inch, vi xử lý lõi kép 1 GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong lên tới 4GB và viên pin dung lượng 300 mAh.
08 Tháng Chín 2014
Dự kiến, Blackberry Classic cùng với Blackberry Passport sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới
07 Tháng Chín 2014
Tại IFA 2014, Sony cũng đã chính thức ra mắt đồng hồ thông minh SmartWatch 3.
07 Tháng Chín 2014
Sony đã chiêu đãi giới công nghệ tại IFA 2014 với nhiều ‘đồ chơi’ của mình. Trong đó có chiếc Xperia Z3 Compact tuyệt đẹp.
07 Tháng Chín 2014
Khi màn hình smarphone ngày càng lớn hơn thì Apple, thương hiệu điện thoại lớn thứ 2 trên thế giới,
07 Tháng Chín 2014
Có thể nói, Galaxy Note là dòng phablet cao cấp đã thành biểu tượng hàng đầu của Samsung trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây.