iPhone 6S: Apple Có Thể Đang Chuẩn Bị Kế Hoạch Cho Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay

27 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 21555)
iPhone 6S: Apple Có Thể Đang Chuẩn Bị Kế Hoạch Cho Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay
blank
Đến hạ tuần tháng 08/2015, Apple vẫn chưa gửi thư mời cho sự kiện ra mắt chính thức của thế hệ iPhone mới. Nhưng chắc chắn là công ty đang ráo riết chuẩn bị các khâu cuối cùng, nhằm tạo ra một buổi giới thiệu sản phẩm – mà có thể là sự kiện ra mắt lớn nhất từ trước đến nay của hãng.

Theo trang Hoodline, Apple được cho là đã đặt thuê sân vận động Bill Graham Civic Auditorium tại thành phố California, Mỹ, kéo dài từ ngày 04/09/2015 cho đến ngày 13/09/2015 để “tổ chức một sự kiện riêng” của mình. Đây cũng chính là nơi mà hai nhà đồng sáng lập của hãng là Steve Jobs và Steve Wozniak trình làng chiếc máy tính Apple II hồi tháng 04/1977.

Mặc dù chẳng có gì đảm bảo rằng công ty thuê là Apple. Nhưng khoảng thời gian mà Bill Graham Civic Auditorium được đặt chỗ trùng khớp với những tin đồn trước đó về sự kiện giới thiệu iPhone mới vào ngày 09/09/2015. Ngoài ra, khoảng thời gian này cũng rất phù hợp với truyền thống của công ty.

Trang BGR cũng tiết lộ rằng các nhân viên an ninh liên tục đi tuần xung quanh tòa nhà, đảm bảo rằng không ai có thể vào được bên trong. Các máy phát điện cũng được đặt bên ngoài, chiếm khá nhiều không gian ở khu đậu xe. Thậm chí họ còn đóng cửa một số đường đi bộ xung quanh tòa nhà.

Được biết, không gian chính của sân vận động sẽ được sử dụng cho một “show triển lãm” bế mạc vào ngày 10/09/2015. Ngoài ra, 4 cửa sổ chính của tòa nhà đã được tháo bỏ, thay vào đó là những logo sợi thủy tinh khổng lồ, trông giống như một ngôi sao, rất có thể sẽ được dùng để tạo hiệu ứng thị giác cho sự kiện.

Nếu như những thông tin trên là chính xác, đây sẽ là sự kiện giới thiệu sản phẩm mới lớn nhất từ trước tới nay của Apple. Trước đó, công ty thường tổ chức sự kiện giới thiệu iPhone mới tại Trung tâm Nghệ thuật Yerba Buena hoặc Flit Center tại San Francisco, với sức chứa chỉ khoảng 1,470 và 2,400 chỗ ngồi.

Ngoài iPhone 6S và 6S Plus, Apple được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ mới tại sự kiện diễn ra vào ngày 09/09/2015, có thể đó sẽ là thế hệ tiếp theo của Apple TV, hay một chiếc iPad màn hình lớn hoàn toàn mới.
514Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.716
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2016
Hạ tuần tháng 11/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone Android mới, có tên gọi là Galaxy C7 Pro.
29 Tháng Mười Một 2016
Sự cố của Note 7 đã khiến cho Samsung buộc phải thu hồi và khai tử dòng smartphone mới của hãng. Quyết định thẳng tay của Samsung đã khiến cho không ít người dùng cảm thấy tiếc nuối
28 Tháng Mười Một 2016
Tính đến tháng 11/2016, ngày càng xuất hiện nhiều tin đồn về chiếc iPhone 8. Trang The Wall Street Journal cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone với màn hình OLED cong vào năm 2017.
23 Tháng Mười Một 2016
Theo đó, khi người dùng mở một đoạn video đặc biệt có đuôi là “.mp4” thông qua trình duyệt Safari trên iOS, có thể sẽ khiến máy bị hoạt động chậm dần đến khi bị đóng băng hoàn toàn.
23 Tháng Mười Một 2016
Nhìn chung, Desire 650 là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, cùng phân khúc với Desire 630 ra mắt hồi nửa đầu năm 2016. Desire 650 có kích thước 146.9 x 70.9 x 8.4 mm, nặng 140g.
23 Tháng Mười Một 2016
Hạ tuần tháng 11/2016, trang IndiaExpress đưa tin, kết cấu cạnh uốn cong, cạnh benzel siêu mỏng, hay tỷ lệ màn hình 90% sẽ trở thành xu hướng thiết kế smartphone cao cấp của Samsung và Apple trong năm 2017.