Video Rò Rỉ Tiết Lộ Về Thế Hệ iPhone Mới Của Apple

27 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 22158)
Video Rò Rỉ Tiết Lộ Về Thế Hệ iPhone Mới Của Apple
blank
Đã xuất hiện khá nhiều hình ảnh và thông tin rò rỉ về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple, trước khi được ra mắt vào tháng 09/2015. Chiếc iPhone thế hệ tiếp theo được cho là iPhone 6S, và có thiết kế giống như truyền thống của các phiên bản dòng “S” tiền nhiệm.

Hạ tuần tháng 08/2015, xuất hiện một đoạn video về thế hệ iPhone 6S, được đăng tải bởi trang MacRumors. Đoạn video cho thấy thiết kế tổng thể của chiếc iPhone 6S, với vẻ ngoài giống hệt với iPhone 6.

Tuy nhiên, theo đoạn video rò rỉ, phần cấu tạo bảng mạch bên trong của iPhone 6S cho thấy bộ vi xử lý mới của máy dường như lớn hơn so với chip A8 trên iPhone 6.

iPhone 6S của Apple dự kiến sẽ được ra mắt trong sự kiện riêng của công ty, được tổ chức vào ngày 09/09/2015. Mặc dù được đồn đoán là sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế, người dùng vẫn rất mong đợi các tính năng mới sẽ xuất hiện trên iPhone 6S, chẳng hạn như Force Touch cũng như camera 12 MP với nhiều cải tiến hơn.
518Vote
41Vote
36Vote
26Vote
16Vote
3.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2015
Một hình ảnh được cho là ảnh chính thức của smartphone LG G4 đã vừa được công bố trên mạng xã hội Twitter.
10 Tháng Ba 2015
Theo một báo cáo từ The Korea Times, hai chiếc smartphone được ra mắt trong sự kiện MWC tháng 03/2015 của Samsung là Galaxy S6 và S6 Edge đã nhận được hơn 20 triệu đơn đặt hàng trước.
09 Tháng Ba 2015
Mùa thu năm 2014, CEO Tim Cook đã bỏ qua truyền thống công bố các con số tại các buổi lễ giới thiệu sản phẩm của công ty.
08 Tháng Ba 2015
Dù chiếc LG G4 vẫn chưa được trình làng, nhà sản xuất điện thoại đến từ Hàn Quốc được cho là đang ấp ủ một kế hoạch tung ra một thiết bị cầm tay khác cao cấp hơn.
08 Tháng Ba 2015
Trang Future Supplier, trước đây đã đăng tải hình ảnh về tấm nền cảm ứng của Sony Xperia Z4, đã tiếp tục đăng tải một loạt hình ảnh so sánh khung sườn của hai chiếc điện thoại,
08 Tháng Ba 2015
Tài khoản Twitter chính thức của Sony Xperia cho biết chỉ có dòng Xperia Z mới được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop.