Sony Lên Tiếng Xác Nhận Xperia Z5 Premium Sẽ Có Màn Hình 4K

31 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 19776)
Sony Lên Tiếng Xác Nhận Xperia Z5 Premium Sẽ Có Màn Hình 4K
blank
Ngay trước thềm ra mắt, một đoạn video rò rỉ từ Clubic.com đã tiết lộ thế hệ smartphone flagship kế nhiệm của Sony Xperia Z sẽ có phiên bản đầu tiên được trang bị màn hình 4K. Đoạn video đã bị gỡ xuống ngay sau đó.

Giám đốc tiếp thị của Sony đã lên tiếng xác nhận sẽ có hai phiên bản Z5 đó là Xperia Z5 màn hình 5.2 inch, và Xperia Z5 Premium với màn hình 5.5 inch.

Theo đoạn clip rò rỉ, mẫu máy có màn hình lớn hơn đã được tập trung. Ngoài màn hình độ phân giải 4K, thiết bị còn sở hữu camera sau 23 MP, lấy nét tự động chỉ trong 0.03 giây, tính năng Zoom kỹ thuật số 5X. Hiển nhiên, máy cũng đạt tiêu chuẩn chống nước, chống bụi như Xperia Z3+, nhưng cổng kết nối MicroUSB cũng được chống nước, không cần nắp che.


Sony vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế kim loại nguyên khối cho sản phẩm mới. Biểu tượng Sony đã được khắc vào cạnh bên, tạo cái nhìn sang trọng hơn. Xperia Z5 cũng là thiết bị đầu tiên của Sony có cảm biến vân tay, được tích hợp trên nút nguồn nhỏ ở cạnh bên.

Được biết, cả hai phiên bản Xperia Z5 sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Dù vậy, phiên bản Xperia Z5 5.2 inch chỉ sở hữu màn hình FullHD.

Tất cả những thông tin trên hiện vẫn chưa được hoàn toàn xác nhận. Sự kiện IFA 2015 tại Berlin, Đức đã đến rất gần. Mọi thứ sẽ sớm được chứng thực.
522Vote
41Vote
33Vote
210Vote
18Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang GsmArena tiếp tục đưa tin về chiếc smartphone Galaxy J5 (2016) của Samsung. Theo đó, tên gọi mới của sản phẩm sẽ là Galaxy J5 2016,
19 Tháng Giêng 2016
Galaxy Note 5 của Samsung dù được đánh giá rất cao nhưng vẫn mắc phải lỗi ở khe cắm bút cảm ứng S-Pen. Lỗi này khiến người dùng nếu vô tình cắm ngược chiều bút có thể làm máy bị hỏng.
18 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Apple chính thức ghi nhận và cho biết đang điều tra nguyên nhân khiến các thiết bị iPhone 6S và 6S Plus không hiển thị chính xác phần trăm pin.
17 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết Microsoft có thể sẽ ra mắt model Lumia 650 vào ngày 01/02/2016, thay vì tại sự kiện MWC 2016 như một số đồn đoán ban đầu.
16 Tháng Giêng 2016
Thời gian qua đã có nhiều đồn đoán rằng Samsung và LG sẽ là đối tác cung cấp tấm nền màn hình OLED cho Apple để trang bị cho thế hệ iPhone tiếp theo.
15 Tháng Giêng 2016
LG đã gửi thư mời cho sự kiện ngày 21/02/2016 ở Barcelona. Một số người hâm mộ dường như đang rất kỳ vọng sẽ nhìn thấy chiếc LG G5 trong sự kiện này.