Sony Lên Tiếng Xác Nhận Xperia Z5 Premium Sẽ Có Màn Hình 4K

31 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 20147)
Sony Lên Tiếng Xác Nhận Xperia Z5 Premium Sẽ Có Màn Hình 4K
blank
Ngay trước thềm ra mắt, một đoạn video rò rỉ từ Clubic.com đã tiết lộ thế hệ smartphone flagship kế nhiệm của Sony Xperia Z sẽ có phiên bản đầu tiên được trang bị màn hình 4K. Đoạn video đã bị gỡ xuống ngay sau đó.

Giám đốc tiếp thị của Sony đã lên tiếng xác nhận sẽ có hai phiên bản Z5 đó là Xperia Z5 màn hình 5.2 inch, và Xperia Z5 Premium với màn hình 5.5 inch.

Theo đoạn clip rò rỉ, mẫu máy có màn hình lớn hơn đã được tập trung. Ngoài màn hình độ phân giải 4K, thiết bị còn sở hữu camera sau 23 MP, lấy nét tự động chỉ trong 0.03 giây, tính năng Zoom kỹ thuật số 5X. Hiển nhiên, máy cũng đạt tiêu chuẩn chống nước, chống bụi như Xperia Z3+, nhưng cổng kết nối MicroUSB cũng được chống nước, không cần nắp che.


Sony vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế kim loại nguyên khối cho sản phẩm mới. Biểu tượng Sony đã được khắc vào cạnh bên, tạo cái nhìn sang trọng hơn. Xperia Z5 cũng là thiết bị đầu tiên của Sony có cảm biến vân tay, được tích hợp trên nút nguồn nhỏ ở cạnh bên.

Được biết, cả hai phiên bản Xperia Z5 sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Dù vậy, phiên bản Xperia Z5 5.2 inch chỉ sở hữu màn hình FullHD.

Tất cả những thông tin trên hiện vẫn chưa được hoàn toàn xác nhận. Sự kiện IFA 2015 tại Berlin, Đức đã đến rất gần. Mọi thứ sẽ sớm được chứng thực.
522Vote
41Vote
33Vote
210Vote
18Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2017
Khoảng giữa tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết LG sẽ trang bị những đường ống dẫn nhiệt bằng đồng cho chiếc smartphone G6 sắp ra mắt, nhằm tránh những sự cố đáng tiếc như chiếc Galaxy Note 7.
20 Tháng Giêng 2017
Sony được kỳ vọng sẽ ra mắt một số mẫu smartphone mới vào tháng 02/2017 tại sự kiện MWC 2017, và 2 chiếc smartphone trong số đó có thể sẽ được trang bị vi xử lý MediaTek.
20 Tháng Giêng 2017
Tin vui cho người dùng đang mong đợi sự xuất hiện của thế hệ smartphone Android cao cấp kế tiếp từ Samsung. Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin
20 Tháng Giêng 2017
Sau Nokia 6, HMD sẽ sớm ra mắt thêm những mẫu smartphone thương hiệu Nokia, cụ thể là vào tháng 02/2017 tại triển lãm di động MWC 2017.
19 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, trang The Verge đưa tin, những chiếc iPhone thế hệ đầu tiên tại Mỹ đã không còn có thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin được nữa,
18 Tháng Giêng 2017
Trong tháng 12/2016, một số hình ảnh render của Sony Xperia XA mới đã bị rò rỉ. Đến trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena tiếp tục đăng tải những hình ảnh trích lại trên một trang web của Đài Loan,