IFA 2015: Acer Ra Mắt Jade Primo – Smartphone Chạy Windows 10 Mobile, Có Hỗ Trợ Continuum

02 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 19970)
IFA 2015: Acer Ra Mắt Jade Primo – Smartphone Chạy Windows 10 Mobile, Có Hỗ Trợ Continuum
blank
Tại sự kiện IFA 2015, Acer đã chính thức giới thiệu Jade Primo - chiếc smartphone mới của hãng. Máy sẽ được cài đặt sẵn Windows 10 Mobile, đồng thời hỗ trợ công nghệ Continuum.

Về phần cấu hình, Acer Jade Primo sở hữu màn hình 5.5 inch Super AMOLED, bộ vi xử lý Snapdragon 808; camera chính 21 MP cùng đèn Flash LED, camera trước 8 MP.

Ngoài ra, model mới của hãng cũng sẽ hỗ trợ công nghệ mới trên Windows 10 Mobile, cho phép máy kết nối với các thiết bị bên ngoài, chẳng hạn như bàn phím và chuột thông qua dock Continuum.


Được biết, công nghệ Continumm mang đến cho người sử dụng trải nghiệm giống như đang dùng máy PC: kết nối điện thoại với một màn hình lớn hơn. Continuum sẽ giúp người dùng chuyển đổi từ máy tính bảng sang PC một cách dễ dàng, giao diện của ứng dụng cũng sẽ thay đổi tương ứng.

Hiện các thông tin về thời gian phát hành và giá bán của sản phẩm vẫn chưa được công bố. Rất có thể Acer Jade Primo sẽ có mặt trên thị trường, ngay sau khi Microsoft công bố phiên bản chính thức của Windows 10 Mobile.
55Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2015
Oppo R7 mỏng 6.3 mm, sở hữu màn hình 5 inch. Mặc dù không mỏng như chiếc R5 nhưng R7 được thiết kế mềm mại, dễ cầm sử dụng hơn. Máy sở hữu bộ vỏ nhôm với tỉ lệ 92.3%,
21 Tháng Năm 2015
Sharp đã làm mới dòng điện thoại viền màn hình siêu mỏng của hãng với chiếc Aquos Crystal 2.
20 Tháng Năm 2015
Bộ đôi smartphone Galaxy S6/S6 Edge được xem là hai chiếc smartphone được thiết kế đẹp nhất từ trước tới nay của Samsung.
19 Tháng Năm 2015
LG đã chính thức trình làng hai model smartphone mới là G4 Stylus và G4c (hay còn gọi là G4 Mini). Đây đều là hai phiên bản rút gọn so với chiếc flagship G4 được ra mắt tháng 04/2015.
19 Tháng Năm 2015
Dường như Samsung sẽ thực hiện bước đi chiến lược trong ngành công nghiệp smartphone sớm hơn dự kiến. Hãng dự kiến sẽ sớm ra mắt chiếc Galaxy Note 5,
17 Tháng Năm 2015
Tài khoản tweeter @upleaks đã đăng tải hình ảnh của chiếc smartphone được cho là Sony Lavender.