Chém Hoa Quả Trên Lumia 930 Bằng Dao Thật?

15 Tháng Bảy 201412:04 SA(Xem: 11832)
Chém Hoa Quả Trên Lumia 930 Bằng Dao Thật?
Trong những ngày qua, chúng ta đã nói nhiều tới kính sapphire - vật liệu màn hình của tương lai với khả năng chống trầy, xước cực tốt, thậm chí là cả dao và chìa khóa, nhưng đi kèm với giá thành không hề rẻ. Vậy còn việc trang bị kính Gorilla Glass 3 thì sao, với giá rẻ hơn tới 3 hay 4 lần, liệu màn hình này có chống lại được vật liệu nhọn như dao? Và sau đây là câu trả lời cho bạn.


Theo đó, bài thử nghiệm được áp dụng bằng cách sử dụng một con dao nhọn, nhằm "tra tấn" màn hình của máy, tuy nhiên có vẻ như màn hình vẫn không hề hấn gì. Thậm chí, người thử nghiệm còn dùng dao để chơi game chém hoa quả - Ninja Fruit nổi tiếng nhưng màn hình 930 vẫn hoạt động bình thường và hầu như không hề xuất hiện một vết xước nào.

blank

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những bài kiểm nghiệm như vậy được thực hiện, bởi trước đó, chúng ta cũng từng được chiêm ngưỡng khá nhiều các bài test dành cho dòng máy Lumia. Và đương nhiên, mặt kính của Lumia 930 vẫn chứng tỏ khả năng chống xước rất tốt và người dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần tới miếng dán màn hình.

blank
Có vẻ như việc trang bị kính chống trầy, xước lên smartphone cao cấp hiện giờ đã trở thành một yếu tố bắt buộc. Vì vậy, với mặt kính sapphire sắp tới của iPhone 6, chúng ta sẽ càng có nhiều thứ để phân tích hơn. Được biết, hiện Apple mới chỉ trang bị vật liệu này trên một số bộ phận của iPhone 5s như camera sau và cảm biến vân tay Touch ID. Tuy nhiên, trong thời gian tới, nhiều khả năng, sapphire sẽ thay thế kính Gorilla Glass - vật liệu hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên smartphone.

Theo: http://genk.vn/
516Vote
41Vote
36Vote
26Vote
14Vote
3.633
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2015
Từ năm 1997, Steve Jobs đã học được điều mà HTC đang phải đối mặt trong năm 2015: quá nhiều sản phẩm tồn kho sẽ trở thành một vấn đề lớn!
16 Tháng Sáu 2015
Dường như lỗi này đã xuất hiện trong vài ngày qua và không ảnh hưởng gì đến các thiết bị nào trước S6.
15 Tháng Sáu 2015
Theo chuỗi cung ứng của Apple, công ty đang có kế hoạch sử dụng màn hình on-cell hoặc glass-on-glass trên sản phẩm iPhone thế hệ mới,
14 Tháng Sáu 2015
Tháng 05/2015, Sony đã ra mắt chiếc Xperia Z3+, như một bản nâng cấp nhẹ cho chiếc flagshhip Xperia Z3.
13 Tháng Sáu 2015
Một số nguồn tin cho biết BlackBerry đang xem xét việc lần đầu trang bị hệ điều hành Android của Google cho chiếc smartphone sắp ra mắt của hãng.
12 Tháng Sáu 2015
Kênh trực tuyến “The Talk Show” của trang Daring Fireball đã phỏng vấn Phil Schiller, Phó chủ tịch cấp cao mảng tiếp thị toàn cầu của Apple.