Chém Hoa Quả Trên Lumia 930 Bằng Dao Thật?

15 Tháng Bảy 201412:04 SA(Xem: 11864)
Chém Hoa Quả Trên Lumia 930 Bằng Dao Thật?
Trong những ngày qua, chúng ta đã nói nhiều tới kính sapphire - vật liệu màn hình của tương lai với khả năng chống trầy, xước cực tốt, thậm chí là cả dao và chìa khóa, nhưng đi kèm với giá thành không hề rẻ. Vậy còn việc trang bị kính Gorilla Glass 3 thì sao, với giá rẻ hơn tới 3 hay 4 lần, liệu màn hình này có chống lại được vật liệu nhọn như dao? Và sau đây là câu trả lời cho bạn.


Theo đó, bài thử nghiệm được áp dụng bằng cách sử dụng một con dao nhọn, nhằm "tra tấn" màn hình của máy, tuy nhiên có vẻ như màn hình vẫn không hề hấn gì. Thậm chí, người thử nghiệm còn dùng dao để chơi game chém hoa quả - Ninja Fruit nổi tiếng nhưng màn hình 930 vẫn hoạt động bình thường và hầu như không hề xuất hiện một vết xước nào.

blank

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những bài kiểm nghiệm như vậy được thực hiện, bởi trước đó, chúng ta cũng từng được chiêm ngưỡng khá nhiều các bài test dành cho dòng máy Lumia. Và đương nhiên, mặt kính của Lumia 930 vẫn chứng tỏ khả năng chống xước rất tốt và người dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần tới miếng dán màn hình.

blank
Có vẻ như việc trang bị kính chống trầy, xước lên smartphone cao cấp hiện giờ đã trở thành một yếu tố bắt buộc. Vì vậy, với mặt kính sapphire sắp tới của iPhone 6, chúng ta sẽ càng có nhiều thứ để phân tích hơn. Được biết, hiện Apple mới chỉ trang bị vật liệu này trên một số bộ phận của iPhone 5s như camera sau và cảm biến vân tay Touch ID. Tuy nhiên, trong thời gian tới, nhiều khả năng, sapphire sẽ thay thế kính Gorilla Glass - vật liệu hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên smartphone.

Theo: http://genk.vn/
516Vote
41Vote
36Vote
26Vote
14Vote
3.633
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2015
Tại sự kiện MWC 2015, BlackBerry đã chính thức ra mắt BlackBerry Leap - chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung.
03 Tháng Ba 2015
Intel Corp đang giao hàng các sản phẩm chip di động mới, đại diện cho niềm hy vọng lớn nhất của công ty về sự tiến bộ của smartphone trong năm 2015.
02 Tháng Ba 2015
Dù không giới thiệu chiếc smartphone flagship nào tại MWC 2015, nhưng Sony cũng đã góp phần bằng Xperia M4 Aqua. Chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung,
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015 đã hé lộ chiếc HTC One M9, thế hệ thứ ba của dòng One của HTC. Thay đổi lớn nhất của M9 nằm ở camera 20 MP BSI, tính năng chống rung quang học, mặt kính sapphire và giao diện SENSE 7.
01 Tháng Ba 2015
Cuối cùng thì MWC 2015 cũng đã đến. Hai chiếc smartphone của Samsung được đồn đại nhiều nhất trong thời gian qua đã chính thức lộ diện.
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015, Acer đã chính thức gia nhập cuộc chơi của Windows Phone bằng việc ra mắt chiếc smartphone Liquid M220. Đây là chiếc smartphone chạy Windows Phone 8.1 thuộc phân khúc giá rẻ, chỉ khoảng 88 USD.