Galaxy Trend Plus Và Fonepad 7 Bán Chạy Trong Tháng 6

15 Tháng Bảy 201412:05 SA(Xem: 12058)
Galaxy Trend Plus Và Fonepad 7 Bán Chạy Trong Tháng 6
FPT Shop đã vừa công bố tình hình kinh doanh trong tháng 6 vừa qua. Bản báo cáo cho thấy Galaxy Trend Plus và Fonepad 7 là smartphone và tablet bán chạy nhất tại hệ thống cửa hàng này trong tháng 6. Điều này phần nào cho thấy nhu cầu thị trường về phân khúc giá rẻ vẫn rất tiềm năng không chỉ cho FPT Shop mà còn cả các đại lý bán lẻ khác trong nước.

blank
Tuy nhiên, smartphone mang lại nhiều doanh thu nhất cho FPT Shop lại chính là iPhone 5 16 GB. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tiền để mua cho mình những smartphone hàng hiệu có giá lên đến cả chục triệu đồng. Phần nhiều người dùng smartphone vẫn đang thuộc hai phân khúc giá rẻ và tầm trung. Việc đẩy mạnh phân khúc giá rẻ tưởng chừng không đem lại nhiều lợi ích nhưng cũng góp phần mở rộng lượng khách hàng cũng như lấy lượng bù chất. Nếu đầu tư xứng đáng cho những thị trường này, các nhà phân phối cũng như hãng sản xuất có thể sinh lợi mà vẫn phục vụ được những khách hàng trung thành của mình một cách tốt nhất.


Bên cạnh việc công bố danh sách những sản phẩm di động bán chạy nhất và đạt doanh thu cao nhất, FPT Shop cũng đã tiết lộ danh sách những smartphone giảm giá sâu nhất trong tháng 6. Theo đó, Lenovo S930 và Galaxy Note 3 là 2 smartphone giảm giá mạnh nhất tháng vừa qua tại FPT Shop với mức giảm giá lần lượt là 3 triệu đồng và 2 triệu đồng.
Theo: http://genk.vn/
510Vote
41Vote
37Vote
28Vote
16Vote
332
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2015
Càng gần đến mùa thu cũng là khoảng thời gian mà giới công nghệ càng rộn ràng với các dự đoán lẫn đồn đại về sản phẩm mới của Apple.
19 Tháng Tám 2015
HTC One M9 đã không đạt được những kỳ vọng mà sản xuất đặt ra về doanh số cũng như doanh thu, lợi nhuận.
19 Tháng Tám 2015
Có thể nói, BlackBerry Venice đã và đang thu hút nhiều sự chú ý của báo giới hơn bao giờ hết. Nguyên nhân chính là do nhiều thông tin đồn đoán đây là chiếc smartphone chạy Android do BlackBerry sản xuất.
19 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, Panasonic đã ra mắt 3 chiếc smartphone mới tại thị trường Ấn Độ, bao gồm Eluga L2, I2 và T45. Cả 3 thiết bị đều chạy Android 5.1, hỗ trợ kết nối LTE và hỗ trợ chế độ dual SIM.
18 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, nguồn tin từ SamMobile tiết lộ Samsung đang lên kế hoạch phát triển để ra mắt thêm 1 dòng smartphone mới: Galaxy O.
17 Tháng Tám 2015
Kết quả kiểm tra của Geekbench cho thấy iPhone 6S sẽ sử dụng chip A9 – thế hệ chip mới nhất của Apple với kiến trúc 3 lõi 1.5 GHz.