Samsung Ra Mắt Galaxy J2 – Smartphone Chạy Android Lollipop Giá 129 USD

13 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 21748)
Samsung Ra Mắt Galaxy J2 – Smartphone Chạy Android Lollipop Giá 129 USD
blank
Trung tuần tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt thế hệ kế nhiệm của dòng Galaxy J: Galaxy J2.

Theo đó, Galaxy J2 có điểm tương đồng như thế hệ tiền nhiệm, với mức giá chỉ 129 USD, dù máy được cài đặt sẵn Android Lollipop 5.1, cùng với công nghệ Ultra Data Saving Mode được phát triển bởi Opera Max – hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm tối đa dữ liệu di động trên smartphone khi người dùng sử dụng kết nối mạng 3G hay 4G LTE.

Theo đại diện Opera, công nghệ Ultra Data Saving Mode sẽ ưu tiên giảm mức tiêu thụ dữ liệu trên các ứng dụng quen thuộc như YouTube, Instagram, Vine... Nhờ đó, Ultra Data Saving Mode có thể giúp người dùng tiết kiệm tới 50% dữ liệu di động, 40% với các ứng dụng mạng xã hội, 30% khi lướt web, đồng thời tối ưu tới 11% RAM khi thiết bị kết nối Internet.


Về mặt cấu hình, Galaxy J2 có màn hình 4.7 inch, độ phân giải 540 x 960 pixel. Máy được trang bị bộ xử lý Exynos 3475 lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera trước và sau có độ phân giải lần lượt là 2 MP và 5 MP, dung lượng pin 2000 mAh, có hỗ trợ LTE.

Galaxy J2 có mức giá bán lẻ đề xuất là 129 USD, sẽ được phát hành từ ngày 21/09/2015 tại thị trường Ấn Độ, các thị trường khác hiện chưa có thông tin.
521Vote
42Vote
39Vote
25Vote
15Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2015
Một trong những thông báo quan trọng của Microsoft tại hội nghị các nhà phát triển Build diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 05/2015 là khả năng biến một smartphone chạy Windows 10 thành một PC.
07 Tháng Năm 2015
Trong thế giới smartphone, có thể nói Samsung và Apple đã tạo ra những cái bóng quá lớn. Có lẽ không có công ty nào là quen thuộc hơn với những cái bóng này so với LG,
07 Tháng Năm 2015
LG G4 được coi là một trong những chiếc flagship đáng sở hữu nhất. Điều gì đã khiến cho G4 trở nên nổi bật và chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng?
04 Tháng Năm 2015
Mới đây, Tesla vừa ra mắt dòng pin gia đình thế hệ mới Powerwall có công xuất 10kWh với giá 3,500 USD.
29 Tháng Tư 2015
Một nguồn tin cho biết tại một số quốc gia như Ấn Độ, dòng sản phẩm Nokia Lumia 830 sẽ không được bổ sung khi bán hết hàng.
27 Tháng Tư 2015
Theo như truyền thống từ nhiều năm qua, HTC đang chuẩn bị ra mắt phiên bản kế nhiệm của dòng Butterfly tại thị trường Nhật Bản và một số quốc gia Châu Á.