Doanh Số iPhone 6S Và 6S Plus Có Thể Sẽ Phá Kỷ Lục Của Bộ Đôi Tiền Nhiệm

16 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20230)
Doanh Số iPhone 6S Và 6S Plus Có Thể Sẽ Phá Kỷ Lục Của Bộ Đôi Tiền Nhiệm
blank
Tháng 09/2015, Apple cho biết, doanh số của iPhone 6S và 6S Plus có thể sẽ phá kỷ lục 10 triệu máy trong tuần mở nhận đặt hàng đầu tiên mà bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus đã đạt được hồi năm 2014.

Dự đoán được đưa ra gây khá nhiều ngạc nhiên, trong bối cảnh xuất hiện không ít ý kiến không hài lòng với những nâng cấp trên 6S và 6S Plus. Dù vậy, Apple chia sẻ: “Phản hồi của khách hàng đối với iPhone 6S và 6S Plus là cực kỳ khả quan, và lượng đặt hàng trước cuối tuần qua rất cao trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi đang trên đà vượt qua mốc 10 triệu máy bán ra ở cuối tuần bán hàng đầu tiên, khi iPhone 6S và 6S Plus ra mắt vào 25/09/2015”


Điều này có nghĩa là hiện Apple chưa đạt mốc 10 triệu, nhưng rất có thể một kỷ lục mới sẽ được ghi nhận. Vào năm 2014, Apple đã tuyên bố nhận được 4 triệu đơn đặt hàng iPhone 6 và 6 Plus chỉ trong vòng 24 tiếng sau khi ra mắt.

Liệu bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus có lập được kỷ lục mới cho lượng đơn đặt hàng và kỷ lục doanh số mới? Tất cả phải chờ đến ngày 25/09/2015.
52Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
3.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2015
Một tuần sau khi nhá hàng, Samsung đã chính thức công bố Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man Limited Edition – một phiên bản smartphone đặc biệt cho những người hâm mộ người anh hùng trong biệt đội Avengers của Marvel.
26 Tháng Năm 2015
Thị trường smartphone luôn cạnh tranh khốc liệt, rõ ràng là không dễ dàng để một nhà sản xuất nào đó giữ vững vị trí của mình.
23 Tháng Năm 2015
Bên cạnh sự ra mắt của thế hệ kế nhiệm của bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus, Apple được cho là có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm iPhone 5C, tích hợp tính năng cảm biến vân tay Touch ID vào trong nút Home.
23 Tháng Năm 2015
Trang DigiTimes đã trích dẫn nguồn tin từ những nhà cung ứng tại Đài Loan, cho biết HTC có thể sẽ cắt giảm 30% số lượng đơn đặt hàng cho các linh phụ kiện phần cứng để sản xuất chiếc One M9 so với dự kiến ban đầu.
22 Tháng Năm 2015
Đầu năm 2015, có nhiều nguồn tin tiết lộ về kế hoạch của Samsung sẽ mở rộng dòng điện thoại Galaxy A với nhiều thiết bị mới. Trung tuần tháng 05/2015, đã xuất hiện một số thông tin chi tiết hơn về Galaxy A8.
21 Tháng Năm 2015
TouchID đã giúp việc mở khóa điện thoại nhanh chóng và an toàn hơn, nhưng trong tương lai sẽ có một giải phái an toàn hơn nữa: sóng não.