Smartphone Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2016

16 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 19449)
Smartphone Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2016
blank
Samsung luôn là một trong những lá cờ tiên phong trong việc sản xuất màn hình cho điện thoại thông minh. Năm 2010, Samsung ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình Super AMOLED. Đầu năm 2015, công ty tiếp tục gây ấn tượng với chiếc Galaxy S6 Edge có màn hình cong hai cạnh.

Việc nghiên cứu phát triển thiết bị trang bị màn hình có thể gập tiếp tục là một bước tiến lớn của Samsung, để khẳng định tên tuổi của mình. Công ty dự kiến sẽ ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trang bị màn hình có thể gập được vào năm 2016.

Theo một nguồn tin rò rỉ, thiết bị mới của Samsung đang trong quá trình thử nghiệm với 2 phiên bản phần cứng: một được trang bị vi xử lí Snapdragon 620, và phiên bản còn lại sẽ dùng chip Snapdragon 820. Cả 2 phiên bản đều sẽ có RAM 3 GB, có hỗ trợ thẻ microSD và pin không thể tháo rời.

Bên cạnh đó, Samsung đã và đang đầu tư rất nhiều cho việc thử nghiệm Snapdragon 820. Có khả năng chiếc Galaxy S7 sẽ có 2 phiên bản với vi xử lí Snapdragon 820 hoặc Enynos 8890. Dù vậy, một thiết bị với màn hình có thể gập được đề cập sẽ không phải là Galaxy S7, và có thể sẽ bị giới hạn cho riêng thị trường Hàn Quốc.
54Vote
44Vote
36Vote
20Vote
12Vote
3.516
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Chín 2014
Cận kề thời điểm iPhone thế hệ mới của Apple sắp ra mắt, giá bán model đời cũ iPhone 5s hàng phân phối chính hãng tại Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá.
01 Tháng Chín 2014
Trước đó, từng có tin đồn cho rằng Lumia 730 sẽ có giá khoảng 5 triệu đồng tại thị trường Ấn Độ.
01 Tháng Chín 2014
Apple sẽ gia nhập thị trường smartwatch với iWatch nhưng không phải với một model duy nhất.
31 Tháng Tám 2014
Giá trị của iPhone cũ thường giảm mạnh mỗi khi phiên bản mới được giới thiệu khi ngày 9/9 tới đây được xem là thời điểm iPhone 6 có mặt.
30 Tháng Tám 2014
Một tài liệu về chiếc điện thoại tầm trung mới của Samsung vừa bị tiết lộ rất có thể công ty Hàn Quốc cũng sẽ nhảy vào cuộc đua điện thoại 64-bit.
30 Tháng Tám 2014
Desire 510 dùng chip Qualcomm Snapdragon 410, RAM 1GB và màn hình 4,7 inch FWVGA.