Sony Mobile Tuyên Bố Sẽ Giữ Nguyên Điều Kiện Bảo Hành Về Vấn Đề Chống Nước Trên Dòng Xperia

19 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 21107)
Sony Mobile Tuyên Bố Sẽ Giữ Nguyên Điều Kiện Bảo Hành Về Vấn Đề Chống Nước Trên Dòng Xperia
blank
Trong tháng 09/2015, hàng loạt các trang tin đã đăng tải việc Sony Mobile sẽ thay đổi cách thức bảo hành của hãng đối với các thiết bị thuộc dòng Xperia gặp vấn đề về khả năng chống nước.  

Ngay sau đó, Sony đã đưa ra các tuyên bố chính thức về vấn đề trên. Theo đó, đại diện của công ty cho biết, thông báo đã đăng tải là để “minh họa rõ ràng những cách tốt nhất để bảo vệ các thiết bị sử dụng hàng ngày”, đồng thời giúp “khách hàng hiểu rõ ràng hơn cách bảo vệ thiết bị của mình mỗi ngày”.

Ngoài ra, Sony Mobile cũng cho biết “các điều khoản bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm Xperia chống nước vẫn được giữ nguyên”, đồng thời các thông số IP trên từng thiết bị là “để giúp khách hàng bảo vệ thiết bị phù hợp với từng chế độ bảo hành được áp dụng”. Trích nguyên văn tuyên bố:

“Sony Mobile cam kết cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Các model Xperia có khả năng chống bụi và chịu nước được xác nhận một cách độc lập dựa vào các chỉ số tiêu chuẩn Ingress Protection (IP) thống nhất và được sử dụng trên toàn ngành công nghiệp. Chúng tôi có tất cả niềm tin vào chất lượng của các thiết bị Xperia, được sản xuất để đáp ứng những đòi hỏi cao về tiêu chuẩn kỹ thuật và được thiết kế để đạt được các tiêu chuẩn cao trong việc sử dụng bình thường


Những thay đổi gần đây nhằm cung cấp cho khách hàng minh họa rõ ràng hơn những cách tốt nhất để bảo vệ các thiết bị sử dụng. Đó là các biện pháp phòng ngừa cần thiết, và các thông số cụ thể của thiết bị để giúp khách hàng để bảo vệ thiết bị phù hợp với chế độ bảo hành được áp dụng.

Chúng tôi cũng đã cập nhật hình ảnh tiếp thị tốt hơn để hỗ trợ việc sử dụng hợp lý các thiết bị. Các điều khoản bảo hành cung cấp cho sản phẩm vẫn như cũ và bất kỳ mối quan tâm nào của khách hàng đều sẽ tiếp tục được xem xét trên cơ sở từng trường hợp phù hợp với các điều khoản”

Có thể thấy, Sony dường như chỉ muốn đưa ra lời khuyên và sửa đổi các hình thức minh họa một cách hợp lý hơn, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của hãng, còn các điều khoản của dịch vụ bảo hành vẫn được giữ nguyên, không ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng của người dùng.
53Vote
41Vote
30Vote
23Vote
11Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Bảy 2015
Hôm thứ Ba (14/07/2015), Nokia đã chính thức công bố về kế các kế hoạch tái sản xuất và bán các sản phẩm điện thoại của mình. Theo người phát ngôn của Nokia Technologies – Robert Morlino,
13 Tháng Bảy 2015
Turing Phone là chiếc smartphone sở hữu khung viền được làm từ kim loại lỏng - cứng hơn cả sắt thép - từng được đồn đoán sẽ sử dụng trên các mẫu iPhone thế hệ tương lai.
13 Tháng Bảy 2015
Mặc dù Apple có thể không có thị phần lớn nhất trên toàn cầu bên cạnh những nhà sản xuất smartphone hàng đầu khác, nhưng công ty đã có được phần lớn lợi nhuận trong ngành công nghiệp.
12 Tháng Bảy 2015
Theo truyền thống từ lâu, có một quy tắc bất thành văn trong quảng cáo là: một công ty hàng đầu trên thị trường sẽ không bao giờ nên nhắc đến đối thủ cạnh tranh.
12 Tháng Bảy 2015
Samsung là một trong những nhà sản xuất smartphone luôn nỗ lực sáng tạo ra nhiều ý tưởng mới và độc đáo cho thế hệ thiết bị mới.
10 Tháng Bảy 2015
Một số chủ sở hữu HTC One M9 cho biết, điện thoại đã gặp một lỗi mới kể từ khi cập nhật phần mềm (phiên bản 1.40.401.8).