Sony Mobile Tuyên Bố Sẽ Giữ Nguyên Điều Kiện Bảo Hành Về Vấn Đề Chống Nước Trên Dòng Xperia

19 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 21867)
Sony Mobile Tuyên Bố Sẽ Giữ Nguyên Điều Kiện Bảo Hành Về Vấn Đề Chống Nước Trên Dòng Xperia
blank
Trong tháng 09/2015, hàng loạt các trang tin đã đăng tải việc Sony Mobile sẽ thay đổi cách thức bảo hành của hãng đối với các thiết bị thuộc dòng Xperia gặp vấn đề về khả năng chống nước.  

Ngay sau đó, Sony đã đưa ra các tuyên bố chính thức về vấn đề trên. Theo đó, đại diện của công ty cho biết, thông báo đã đăng tải là để “minh họa rõ ràng những cách tốt nhất để bảo vệ các thiết bị sử dụng hàng ngày”, đồng thời giúp “khách hàng hiểu rõ ràng hơn cách bảo vệ thiết bị của mình mỗi ngày”.

Ngoài ra, Sony Mobile cũng cho biết “các điều khoản bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm Xperia chống nước vẫn được giữ nguyên”, đồng thời các thông số IP trên từng thiết bị là “để giúp khách hàng bảo vệ thiết bị phù hợp với từng chế độ bảo hành được áp dụng”. Trích nguyên văn tuyên bố:

“Sony Mobile cam kết cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Các model Xperia có khả năng chống bụi và chịu nước được xác nhận một cách độc lập dựa vào các chỉ số tiêu chuẩn Ingress Protection (IP) thống nhất và được sử dụng trên toàn ngành công nghiệp. Chúng tôi có tất cả niềm tin vào chất lượng của các thiết bị Xperia, được sản xuất để đáp ứng những đòi hỏi cao về tiêu chuẩn kỹ thuật và được thiết kế để đạt được các tiêu chuẩn cao trong việc sử dụng bình thường


Những thay đổi gần đây nhằm cung cấp cho khách hàng minh họa rõ ràng hơn những cách tốt nhất để bảo vệ các thiết bị sử dụng. Đó là các biện pháp phòng ngừa cần thiết, và các thông số cụ thể của thiết bị để giúp khách hàng để bảo vệ thiết bị phù hợp với chế độ bảo hành được áp dụng.

Chúng tôi cũng đã cập nhật hình ảnh tiếp thị tốt hơn để hỗ trợ việc sử dụng hợp lý các thiết bị. Các điều khoản bảo hành cung cấp cho sản phẩm vẫn như cũ và bất kỳ mối quan tâm nào của khách hàng đều sẽ tiếp tục được xem xét trên cơ sở từng trường hợp phù hợp với các điều khoản”

Có thể thấy, Sony dường như chỉ muốn đưa ra lời khuyên và sửa đổi các hình thức minh họa một cách hợp lý hơn, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của hãng, còn các điều khoản của dịch vụ bảo hành vẫn được giữ nguyên, không ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng của người dùng.
53Vote
41Vote
30Vote
23Vote
11Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Tám 2016
Trong năm 2016, Nokia từng lên tiếng xác nhận sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone mới. Đến hạ tuần tháng 08/2016, hai chiếc smartphone Android có mã Nokia 5320 và Nokia RM-1490 đã xuất hiện trên Geekbench.
29 Tháng Tám 2016
HTC đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt 2 thiết bị Nexus 2016, được cho là Nexus Marlin thuộc phân khúc cao cấp, và Sailfish thuộc phân khúc tầm trung.
28 Tháng Tám 2016
Trong tháng 07/2016, Samsung Galaxy Folder 2 đã được cấp phép bởi TENAA. Đến hạ tuần tháng 08/2016, trang PhoneArena đã đưa tin một số hình ảnh đầu tiên của chiếc điện thoại nắp gập mới từ Samsung.
28 Tháng Tám 2016
Dường như Samsung khá tập trung vào các dòng sản phẩm với thiết kế hấp dẫn và cấu hình cao trong năm 2016. Hạ tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết,
28 Tháng Tám 2016
Không lâu sau khi Google ra mắt Android 7.0 Nougat, nhà mạng T-Mobile đã đăng tải một danh sách những thiết bị của Samsung được hỗ trợ nâng cấp lên hệ điều hành mới.
27 Tháng Tám 2016
Trong tháng 08/2016 đã xuất hiện những hình ảnh render của bộ đôi Xperia XR và X Compact sắp được Sony ra mắt. Cũng trong thượng tuần tháng 08/2016,