iPhone 6 Màn Hình 5,5 inch Hoãn Ra Mắt Sang Năm Sau?

16 Tháng Bảy 201412:34 SA(Xem: 11824)
iPhone 6 Màn Hình 5,5 inch Hoãn Ra Mắt Sang Năm Sau?
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên cung cấp các thông tin chính xác về các sản phẩm của Apple trong quá khứ đã vừa công bố bản báo cáo mới trong đó dự đoán sự thiếu hụt các linh kiện của iPhone 6 màn hình 5,5 inch có thể khiến bản iPhone này chậm ra mắt sang năm sau. Theo bản báo cáo này, Apple đang gặp rắc rối với linh kiện màn hình in cell touch cũng như sự đồng đều về màu sắc với vỏ kim loại trên iPhone 6 màn hình 5,5 inch.

blank

Bản báo cáo này cũng chỉ ra rằng dù được trang bị màn hình sapphire nhưng iPhone mới có thể vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về độ bền để được thương mại hóa. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng riêng đến iPhone 6 màn hình 5,5 inch mà còn ảnh hưởng tương tự với iPhone 6 màn hình 4,7 inch. Tuy nhiên, phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch vẫn có thể ra mắt kịp mùa thu năm nay. Bên cạnh đó, Ming-Chi Kuo còn cho rằng iWatch có thể cũng được trang bị màn hình sapphire. Ông đưa ra dự đoán sẽ có khoảng 15 đến 20 triệu iPhone 6 màn hình 5,5 inch được phân phối ở đợt đầu tiên.

Nên nhớ rằng trước đó, những rò rỉ về iPhone 6 màn hình 5,5 inch cũng xuất hiện không nhiều và chi tiết bằng iPhone 6 màn hình 4,7 inch nên nhiều khả năng ra mắt trong năm nay của bản iPhablet này vẫn còn đang bỏ ngỏ. Thế hệ iPhone 6 được cho là sẽ sở hữu màn hình LCD với độ phân giải cao hơn mức Retina hiện tại cùng SoC A8 mạnh hơn, cảm biến mới và camera được nâng cấp.

Theo: http://genk.vn
536Vote
40Vote
310Vote
24Vote
18Vote
3.958
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2015
Được thiết kế dành cho một số điện thoại Android cao cấp, ExoDrive đi kèm với một khe cắm thẻ microSD, có thể chứa thẻ dung lượng tối đa lên tới 128GB.
23 Tháng Giêng 2015
Các tín đồ của BlackBerry Passport có thêm cơ hội để thể hiện cá tính riêng với phiên bản màu vàng Black & Gold.
20 Tháng Giêng 2015
Sharp đã bổ sung vào bộ sưu tập mùa xuân của hãng cho người dùng nội địa Nhật Bản 2 chiếc smartphone Aquos mini chạy Android và Aquos K - điện thoại nắp gập phổ thông.
20 Tháng Giêng 2015
Samsung Galaxy S6 Edge dự kiến sẽ là một phiên bản hấp dẫn hơn phiên bản Galaxy S6 sắp được ra mắt. Giống như chiếc Galaxy Note Edge được ra mắt vào năm 2014,
20 Tháng Giêng 2015
Thời gian gần đây, Samsung đã chuyển hướng thiết kế mới cho các siêu phẩm smartphone hàng đầu của hãng bằng cách thay toàn bộ vỏ nhưa sang vỏ kim loại cao cấp hơn.
20 Tháng Giêng 2015
ZTE đã bổ sung thêm một thành viên mới cho loạt smartphone series Blade: chiếc ZTE Blade V2 sở hữu chip 64-bit.