Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chương Trình Cho Khách Hàng Thuê Dùng Smartphone

23 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20570)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chương Trình Cho Khách Hàng Thuê Dùng Smartphone
blank
Tháng 09/2015, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang có kế hoạch tung ra một chiến dịch mới trong nỗ lực thúc đẩy doanh số của các dòng smartphone thuộc phân khúc cao cấp của hãng.

Theo đó, chương trình mới của Samsung sẽ cho phép các khách hàng trả một khoản phí hàng tháng để sử dụng những chiếc smartphone mới nhất của hãng, chẳng hạn như Galaxy S6 Edge+ hay Galaxy Note 5.

Được biết, chương trình cho thuê smartphone của Samsung sẽ được ra mắt trong khoảng tháng 10/2015. Apple cũng có một chương trình cũng khá tương tự, ra mắt vào đầu tháng 09/2015 - cho phép người dùng có thể sử dụng những chiếc iPhone mới nhất và liên tục nâng cấp hàng năm, chỉ bằng cách trả phí hàng tháng mà không cần mua hay ký hợp đồng với nhà mạng.

Trong bối cảnh tốc độ phát triển của ngành công nghiệp smartphone đang có dấu hiệu chững lại. Tình hình kinh tế lại đang có nhiều khó khăn, trong khi hàng loạt các sản phẩm mới ra mắt chưa có nhiều cải tiến đáng giá khiến người dùng muốn nâng cấp. Có thể thấy, xu hướng mua sắm đang dần thay đổi, người dùng dần dà không còn hứng thú với các hợp đồng kéo dài nhiều năm với nhà mạng. Nhiều nhà mạng lớn tại Mỹ như T-Mobile hay Verizon đã tuyên bố sẽ sớm loại bỏ hình thức hợp đồng 2 năm khi khách hàng mua iPhone mới.

Thay vào đó, các nhà mạng sẽ cung cấp các gói mua trả góp không lãi suất và dịch vụ cho thuê smartphone với khoản phí hàng tháng. Nhiều chiến lược mới được đưa ra với kỳ vọng sẽ giúp kích thích nhu cầu nâng cấp sử dụng smartphone mới. Hiện Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin trên.
57Vote
44Vote
32Vote
24Vote
14Vote
3.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Kevin Gallo – phó chủ tịch mảng Windows của Microsoft cho biết, dòng điện thoại sắp tới của hãng, được đề cập với tên gọi Surface Phone,
25 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, trang Androidcentral đưa tin, HTC đã gửi thư mời dùng thử Sense 8 Home – launcher mặc định của HTC 10 – trên những thiết bị không phải của HTC.
23 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Apple đã xác nhận với trang TechCrunch rằng hãng không mã hóa nhân của iOS 10 vì có lí do riêng.
22 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, trang The Wall Street Journal cho biết thế hệ iPhone 7 sẽ không có sự khác biệt nhiều về mặt thiết kế so với iPhone 6S, mà sẽ có “những thay đổi tinh tế” chẳng hạn như sẽ không còn khe cắm tai nghe,
19 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung Galaxy S8 sẽ có module ống kính camera kép được chế tạo bởi Samsung Motors.
19 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, LG đã ra mắt K3 ở thị trường Mỹ. LG K3 là chiếc smartphone giá rẻ, chỉ 80 USD (không kèm hợp đồng).