Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chương Trình Cho Khách Hàng Thuê Dùng Smartphone

23 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20799)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chương Trình Cho Khách Hàng Thuê Dùng Smartphone
blank
Tháng 09/2015, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang có kế hoạch tung ra một chiến dịch mới trong nỗ lực thúc đẩy doanh số của các dòng smartphone thuộc phân khúc cao cấp của hãng.

Theo đó, chương trình mới của Samsung sẽ cho phép các khách hàng trả một khoản phí hàng tháng để sử dụng những chiếc smartphone mới nhất của hãng, chẳng hạn như Galaxy S6 Edge+ hay Galaxy Note 5.

Được biết, chương trình cho thuê smartphone của Samsung sẽ được ra mắt trong khoảng tháng 10/2015. Apple cũng có một chương trình cũng khá tương tự, ra mắt vào đầu tháng 09/2015 - cho phép người dùng có thể sử dụng những chiếc iPhone mới nhất và liên tục nâng cấp hàng năm, chỉ bằng cách trả phí hàng tháng mà không cần mua hay ký hợp đồng với nhà mạng.

Trong bối cảnh tốc độ phát triển của ngành công nghiệp smartphone đang có dấu hiệu chững lại. Tình hình kinh tế lại đang có nhiều khó khăn, trong khi hàng loạt các sản phẩm mới ra mắt chưa có nhiều cải tiến đáng giá khiến người dùng muốn nâng cấp. Có thể thấy, xu hướng mua sắm đang dần thay đổi, người dùng dần dà không còn hứng thú với các hợp đồng kéo dài nhiều năm với nhà mạng. Nhiều nhà mạng lớn tại Mỹ như T-Mobile hay Verizon đã tuyên bố sẽ sớm loại bỏ hình thức hợp đồng 2 năm khi khách hàng mua iPhone mới.

Thay vào đó, các nhà mạng sẽ cung cấp các gói mua trả góp không lãi suất và dịch vụ cho thuê smartphone với khoản phí hàng tháng. Nhiều chiến lược mới được đưa ra với kỳ vọng sẽ giúp kích thích nhu cầu nâng cấp sử dụng smartphone mới. Hiện Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin trên.
57Vote
44Vote
32Vote
24Vote
14Vote
3.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười 2016
Samsung đã hoàn thành thu hồi toàn bộ các sản phẩm Note7 đã bán ra trước ngày 15/09/2016, và cũng đã kịp thời phát hành phiên bản Galaxy Note7 an toàn ở thị trường Ấn Độ để thay thế cho các sản phẩm lỗi.
02 Tháng Mười 2016
Trong tháng 09/2016, ngay sau khi đổi mới những chiếc Galaxy Note 7, Samsung tiếp tục nhận được phản hồi về việc Galaxy Note 7 hàng đổi mới vẫn bị lỗi quá nhiệt và hao pin.
02 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, một chiếc smartphone có số model là D1C đã xuất hiện trên Geekbench, đây được cho là model smartphone mới của Nokia.
01 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, hãng sản xuất tấm màn hình cảm ứng General Interface Solution (GIS), Đài Loan – một công ty con của Foxconn
30 Tháng Chín 2016
Đầu tháng 09/2016, Samsung đã tung ra chương trình đổi mới Galaxy Note7 trên toàn cầu do sản phẩm gặp phải vấn đề pin. Đến hạ tuần tháng 09/2016, công ty cho biết,
29 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, khi cơn sốt những chiếc iPhone 7 và 7 Plus vẫn chưa hạ nhiệt, Apple đã bắt đầu phát triển thế hệ iPhone tiếp theo. Trang Business Insider cho biết,