iPhone 6S Và 6S Plus Nhận Được Nhiều Phản Ứng Tích Cực – 50% Thiết Bị Đã Cập Nhật iOS 9

22 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 18877)
iPhone 6S Và 6S Plus Nhận Được Nhiều Phản Ứng Tích Cực – 50% Thiết Bị Đã Cập Nhật iOS 9
blank
Theo kế hoạch, Apple sẽ bắt đầu phát hành bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus ra thị trường từ ngày 25/09/2015. Công ty đã tiết lộ, phản ứng của khách hàng với bộ đôi sản phẩm mới là “vô cùng tích cực”.

Ngoài ra, Apple cũng chia sẻ thêm về iOS 9 - hệ điều hành có tốc độ cập nhật nhanh nhất từ trước đến nay của hãng. Theo đó, phiên bản mới của iOS đang có một sự khởi đầu tuyệt vời, iOS 9 hiện đã có mặt trên hơn 50% thiết bị của công ty. Phil Schiller, giám đốc Marketing của Apple đã chia sẻ:

“Phản ứng của khách hàng với bộ đôi sản phẩm mới là vô cùng tích cực. Chúng tôi đang rất háo hức để phân phối những chiếc iPhone 6S 6S Plus đầu tiên đến tay người dùng theo đúng dự kiến. iOS 9 cũng đang có một sự khởi đầu tuyệt vời, tốc độ tải xuống bản cập nhật mới lớn hơn bất kỳ phiên bản phần mềm nào được công ty phát hành trước đây”


Bên cạnh đó, Apple cũng khuyến khích người dùng không nên đến quá sớm trước các cửa hàng Apple Store vào ngày 25/09/2015. Công ty đã không đưa ra bất kỳ số liệu cụ thể nào về lượng đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone mới, sau khi bắt đầu nhận những đơn đặt hàng đầu tiên vào ngày 12/09.

 Hồi năm 2014, hai chiếc iPhone màn hình lớn đầu tiên của hãng đã tạo nên kỷ lục khi đạt được tới 10 triệu đơn hàng, ngay trong tuần đầu tiên bán ra. Báo cáo tài chính sắp tới của Apple sẽ là bằng chứng xác thực cho loạt sản phẩm mới của công ty.
52Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười 2015
Tháng 09/2015, Google đã chính thức giới thiệu Nexus 5X trong sự kiện riêng diễn ra tại thành phố San Francisco, Mỹ. Công ty cũng đã mở nhận các đơn đặt hàng trước thông qua cửa hàng Google Store.
11 Tháng Mười 2015
Dù không được đề cập đến trong sự kiện ra mắt thiết bị mới hôm 06/10/2015, Surface Phone vẫn là một cái tên đầy bí ẩn và thu hút.
09 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, sau khi iPhone 6S và 6S Plus được chính thức phát hành, một số nguồn tin đã phát hiện vi xử lý A9 có nguồn gốc từ 2 nhà cung cấp khác nhau, cụ thể là Samsung và TSMC.
07 Tháng Mười 2015
Màn hình cong hiện đã không còn quá xa lạ. Samsung từng gây bất ngờ khi ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note Edge, Galaxy S6 Edge với màn hình cong hai cạnh bên.
06 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, trang Phonearena đã đăng tải một số hình ảnh mới rò rỉ mới, được cho là chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry.
06 Tháng Mười 2015
Vào tháng 06/2015, xuất hiện một số thông tin về loạt smartphone tầm trung mới chạy Windows Phone của Microsoft, bao gồm Lumia 550, Lumia 650 và Lumia 750.