iPhone 6S Và 6S Plus Nhận Được Nhiều Phản Ứng Tích Cực – 50% Thiết Bị Đã Cập Nhật iOS 9

22 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 18867)
iPhone 6S Và 6S Plus Nhận Được Nhiều Phản Ứng Tích Cực – 50% Thiết Bị Đã Cập Nhật iOS 9
blank
Theo kế hoạch, Apple sẽ bắt đầu phát hành bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus ra thị trường từ ngày 25/09/2015. Công ty đã tiết lộ, phản ứng của khách hàng với bộ đôi sản phẩm mới là “vô cùng tích cực”.

Ngoài ra, Apple cũng chia sẻ thêm về iOS 9 - hệ điều hành có tốc độ cập nhật nhanh nhất từ trước đến nay của hãng. Theo đó, phiên bản mới của iOS đang có một sự khởi đầu tuyệt vời, iOS 9 hiện đã có mặt trên hơn 50% thiết bị của công ty. Phil Schiller, giám đốc Marketing của Apple đã chia sẻ:

“Phản ứng của khách hàng với bộ đôi sản phẩm mới là vô cùng tích cực. Chúng tôi đang rất háo hức để phân phối những chiếc iPhone 6S 6S Plus đầu tiên đến tay người dùng theo đúng dự kiến. iOS 9 cũng đang có một sự khởi đầu tuyệt vời, tốc độ tải xuống bản cập nhật mới lớn hơn bất kỳ phiên bản phần mềm nào được công ty phát hành trước đây”


Bên cạnh đó, Apple cũng khuyến khích người dùng không nên đến quá sớm trước các cửa hàng Apple Store vào ngày 25/09/2015. Công ty đã không đưa ra bất kỳ số liệu cụ thể nào về lượng đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone mới, sau khi bắt đầu nhận những đơn đặt hàng đầu tiên vào ngày 12/09.

 Hồi năm 2014, hai chiếc iPhone màn hình lớn đầu tiên của hãng đã tạo nên kỷ lục khi đạt được tới 10 triệu đơn hàng, ngay trong tuần đầu tiên bán ra. Báo cáo tài chính sắp tới của Apple sẽ là bằng chứng xác thực cho loạt sản phẩm mới của công ty.
52Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2015
Trong một cuộc phỏng vấn với trang Arabian Business, Hiroki Totoki, chủ tịch kiêm CEO của Sony Mobile, đã khẳng định Sony “sẽ không bao giờ bán hay từ bỏ bộ phận sản xuất thiết bị di động của công ty”
07 Tháng Bảy 2015
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.
07 Tháng Bảy 2015
Sau khi ra mắt Sony Xperia Z4 và Sony Xperia Z3+, một nguồn tin cho biết Sony dự kiến sẽ ra mắt thiết bị Sony Xperia Z5 tại thị trường Nhật Bản vào tháng 09/2015.
06 Tháng Bảy 2015
ASUS đã công bố sẽ bổ sung phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone Pegasus, sản phẩm mới có tên là Pegasus 2 Plus.
06 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế vừa được đăng ký bởi Apple cho thấy công ty đang tìm cách để tích hợp “hệ thống điện tử ẩn” vào các linh kiện ngay trên iPhone, có thể là ngay trên chính logo quả táo ở mặt sau của máy.
05 Tháng Bảy 2015
LG có hai dòng sản phẩm cao cấp truyền thống là G series – có kích cỡ thông thường, và G Pro – màn hình lớn hơn.