iPhone 6S Bị Lỗi Quá Nhiệt Vô Hiệu Hóa Đèn Flash Camera

29 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 22678)
iPhone 6S Bị Lỗi Quá Nhiệt Vô Hiệu Hóa Đèn Flash Camera
blank
iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã được bán ra từ ngày 25/09/2015. Sau một tuần phát hành chính thức, iPhone 6S và iPhone 6S Plus bắt đầu nhận được phản hồi trải nghiệm từ người dùng. Trong số đó bao gồm một số ý kiến than phiền về lỗi quá nhiệt trên iPhone 6S dẫn đến việc không sử dụng được đèn Flash camera.

Cụ thể, một số người dùng iPhone 6S đã ghi nhận có hiện tượng máy nóng lên bất thường dù không chạy ứng dụng nặng nào. Lỗi phát sinh dẫn đến việc khi mở ứng dụng camera trên máy, xuất hiện cảnh báo “The iPhone needs to cool down before you can use the flash” - cho biết iPhone hiện tại đang quá nóng và cần làm mát để có thể sử dụng được đèn flash.


Theo một số báo cáo, nhiệt độ của iPhone 6S được ghi nhận là nóng hơn khá nhiều so với thế hệ iPhone tiền nhiệm. iPhone 6S có thể nóng tới 38 độ C (nhiệt độ bình thường của smartphone là khoảng 32 độ C).

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra lỗi nóng máy của iPhone 6S. Một số dự đoán cho rằng có thể là do xung đột phần mềm khiến máy phải hoạt động quá mức thông thường.
511Vote
44Vote
316Vote
28Vote
16Vote
3.145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Bảy 2015
Trong bối cảnh các sản phẩm smartphone mới ngày càng mỏng và nhẹ, các thành phần bên trong thiết bị cũng sẽ phải được phát triển để có thể tương thích.
29 Tháng Bảy 2015
Tại sự kiện trong tháng 07/2015, Motorola đã lần lượt ra mắt 3 chiếc smartphone thế hệ mới, thuộc cả dòng cao cấp, phân khúc tầm trung và giá rẻ.
29 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, trang GSMArena đã đưa tin, trong năm 2015, LG sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản kế nhiệm của G Flex 2, là chiếc G Flex 3 với bộ khung kim loại cứng cáp hơn.
28 Tháng Bảy 2015
Trong tháng 07/2015, chỉ đúng 1 ngày sau khi LG ra mắt smartphone nắp gập Gentle, Samsung cũng tung ra sản phẩm smartphone mới,
27 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 07/2015, LG đã chính thức giới thiệu một thiết bị mới tại Hàn Quốc, có tên là Gentle – một chiếc điện thoại nắp gập,
27 Tháng Bảy 2015
Theo một số nguồn tin cho biết, Sony Xperia Z5 sẽ được công bố vào tháng 09/2015. Chiếc smartphone sắp ra mắt của Sony được đồn đoán sẽ có màn hình 5.5 inch,