Rò Rỉ Thông Tin Về Motorola DROID Turbo 2

28 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 21772)
Rò Rỉ Thông Tin Về Motorola DROID Turbo 2
blank
Hạ tuần tháng 09/2015, trang PhoneArena đã công bố những ảnh dựng đầu tiên, cùng cấu hình chi tiết của chiếc smartphone Motorola DROID Turbo 2.

Về thiết kế, DROID Turbo 2 có kiểu dáng tương tự như thế hệ tiền nhiệm. Phần viền kim loại bao quanh thân máy ôm trọn phần nắp lưng, cụm camera được bọc kim loại ở mặt sau, cho cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ hơn.

blankblank
Về cấu hình, DROID Turbo 2 được trang bị màn hình 5.4 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, 2 tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB, RAM 3 GB, camera chính 21 MP, camera trước 5 MP, dung lượng pin 3760 mAh.

Đặc biệt, tương tự những dòng Moto X và Moto G hiện nay, chiếc DROID Turbo 2 cũng sẽ hỗ trợ khả năng tùy chỉnh nhiều loại mặt lưng khác nhau như gỗ, da, nhựa... thông qua hệ thống Moto Maker của Motorola.

Tuy nhiên, DROID Turbo 2 có thể sẽ chỉ được phân phối độc quyền bởi nhà mạng Verizon, Mỹ. Motorola cũng sẽ tung ra một phiên bản quốc tế của Droid Turbo 2, với tên gọi khác là Moto X Force.

Nguồn tin cho biết thêm, DROID Turbo 2 sẽ có mức giá khoảng 400 USD, được ra mắt vào ngày 15/10/2015, trùng với thời điểm ra mắt của chiếc DROID Turbo hồi năm 2014. Hiện chưa có thông tin cụ thể về Moto X Force.
516Vote
46Vote
35Vote
25Vote
115Vote
3.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, trang GSMArena đã tiết lộ một số thông tin mới về chiếc smartphone cao cấp kế nhiệm của Samsung. Được biết, các thông tin rò rỉ từ nhà sản xuất phụ kiện ITSkin.
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, ASUS đã tung ra đoạn video quảng cáo chính thức cho ZenFone Max. Đây là một trong ba chiếc smartphone của ASUS được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm IFA 2015:
05 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, Panasonic đã ra mắt Eluga Mark – chiếc smartphone dành cho doanh nghiệp với nhiều tiêu chuẩn bảo mật khác nhau.
04 Tháng Mười Hai 2015
Điện thoại chống thấm nước đã quá quen thuộc với giới công nghệ. Nhưng chưa có chiếc điện thoại nào có khả năng chịu được nước xà phòng và nước nóng, trừ Digno Rafre.
04 Tháng Mười Hai 2015
Andy Rubin, nhà đồng sáng lập Android, đang xem xét việc quay lại thị trường smartphone. Thượng tuần tháng 12/2015, trang The Information đưa tin, Andy Rubin
03 Tháng Mười Hai 2015
Chậm rãi nhưng đều đặn, Apple đang dần thu hút người dùng hệ điều hành Android chuyển sang iOS. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo mới từ Consumer Intelligence Research Partners,