iPhone Giá Rẻ Có Thể Sẽ Xuất Hiện Vào Mùa Xuân 2016

01 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 20049)
iPhone Giá Rẻ Có Thể Sẽ Xuất Hiện Vào Mùa Xuân 2016
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, Ananda Baruah, nhà phân tích đang làm việc tại Brean Capital cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt thêm một model iPhone giá rẻ vào mùa xuân năm 2016.

Theo đó, Ananda Baruah dự đoán “một chiếc iPhone mới thuộc phân khúc thấp hơn sẽ giúp Apple có khả năng hòa nhập tốt hơn vào các thị trường đang phát triển, những khu vực hiện chiếm tỷ trọng khá lớn trong thị phần smartphone”.

Trích từ những dự đoán của Ananda Baruah:

“Một sản phẩm iPhone cấp thấp đang được hình thành, với kích thước nhỏ gọn hơn, các tính năng sẽ được cắt giảm, phù hợp với mức giá. Có thể chiếc iPhone giá rẻ sẽ khiêm tốn hơn mẫu iPhone 6S hiện hành.


Một số ý kiến sẽ cho rằng Apple đang làm mất đi giá trị vốn có của dòng iPhone danh tiếng. Nhưng thực tế, việc phát hành iPhone giá rẻ sẽ giúp Apple tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, cũng như xâm nhập vào khoảng trống ở phân khúc smartphone tầm trung, giá rẻ hiện hành”

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện các dự đoán về việc Apple sẽ ra mắt một sản phẩm iPhone giá rẻ. Trước đó,Timothy Arcuri, chuyên gia phân tích của Cowen and Company, từng tiết lộ rằng Apple đã xem xét phát triển một model iPhone màn hình 4 inch, có ngoại hình tương tự iPhone 6, để ra mắt trong năm 2016, nhưng cuối cùng dự án đã bị hủy bỏ.
57Vote
41Vote
36Vote
26Vote
15Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2015
Tin đồn về việc các siêu phẩm smartphone mới của Samsung và LG có khả năng quét võng mạc đã nhanh chóng được dập tắt từ đầu năm 2014.
01 Tháng Giêng 2015
James Lou, một quan chức của NCC đã lên tiếng khẳng định kết quả điều tra, tuy nhiên ông cũng cho biết ủy ban sẽ yêu cầu các nhà sản xuất điện thoại di động truyền tải thông tin an toàn hơn.
31 Tháng Mười Hai 2014
Sony đã phát hành một phiên bản giới hạn của dòng Xperia Z3, được lấy cảm hứng từ kiến trúc của 3 thành phố lớn trên thế giới là Berlin, Tokyo và Warsaw
29 Tháng Mười Hai 2014
Lei Jun, CEO của Xiaomi, đã thông báo rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt thiết bị át chủ bài của mình trong tháng Giêng năm 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
Steve Hemmerstoffer, một chuyên gia công nghệ ở Pháp, đã tiết lộ trên Twitter rằng chiếc smartphone mới của HTC sẽ tham gia vào CES 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
ETNews của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung sẽ ngừng sản xuất smartphone Galaxy Alpha vào đầu tháng 02/2015, tập trung hơn vào dòng Galaxy A.