Thông Tin Rò Rỉ Của BlackBerry Priv: Chip 64-bit Cùng Khả Năng Quay Video 4K

06 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 18933)
Thông Tin Rò Rỉ Của BlackBerry Priv: Chip 64-bit Cùng Khả Năng Quay Video 4K
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, trang Phonearena đã đăng tải một số hình ảnh mới rò rỉ mới, được cho là chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry.

Theo đó, thiết bị có tên là BlackBerry Priv, được trang bị vi xử lý dựa trên kiến trúc 64-bit và có khả năng quay video ở độ phân giải 4K.

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ, BlackBerry Priv có thể sẽ sở hữu màn hình cảm ứng cong kích thước 5.5 inch và phần bàn phím QWERTY tương tự như chiếc BlackBerry Passport. Máy được trang bị vi xử lý 64-bit Snapdragon 808 6 nhân.

Ngoài ra, máy còn có khả năng quay video ở độ phân giải 4K với tốc độ khung hình 30 fps. Camera sau sẽ có độ phân giải 18 MP. BlackBerry Priv sẽ chạy hệ điều hành Android với thiết kế dạng trượt.

Bên cạnh đó, hình ảnh cũng cho thấy giao diện của ứng dụng BlackBerry SafeGuard trên Priv. SafeGuard là ứng dụng giúp tăng cường khả năng bảo mật, cho phép người dùng chỉnh sửa thiết lập của các phần mềm có trên máy, tùy chọn của nhà phát triển, màn hình khóa, trang web,...

Mặc dù chạy hệ điều hành Android, nhưng BlackBerry Priv vẫn sẽ đảm bảo được tính bảo mật như các thiết bị chạy BlackBerry 10. Thiết bị dự kiến được phát hành vào thời điểm cuối năm 2015, xuất hiện trước tiên tại thị trường Mỹ và Canada.
55Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
3.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, YU đã ra mắt Yutopia – chiếc smartphone được cho là mạnh mẽ nhất thế giới, cùng với Cyanogen OS cài sẵn.
20 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, Samsung đã tung ra phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 5, có tên là Winter Special Edition – Phiên bản mùa đông – tại thị trường Hàn Quốc.
19 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, Apple đã xây dựng một phòng thí nghiệm mới tại Đài Loan, nhằm nghiên cứu công nghệ màn hình hiển thị cho các sản phẩm của hãng.
17 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, Katy Huberty – chuyên gia phân tích tại ngân hàng đầu tư Morgan Stanley – đã đưa ra dự đoán rằng doanh số iPhone sẽ có lần đầu tiên sụt giảm trong năm tài chính 2016.
15 Tháng Mười Hai 2015
Series A của Samsung sẽ tiếp tục bổ sung thêm Galaxy A9. Trung tuần tháng 12/2015, một nguồn tin rò rỉ từ Samsung đã tiết lộ đầy đủ thông tin cấu hình của A9.
14 Tháng Mười Hai 2015
Năm 2016 sắp đến, các nhà sản xuất cũng đang ấp ủ nhiều dự định mới, ngành công nghiệp di động cũng đang chờ đón những điều mới mẻ nhất sẽ đến. Trong đó, một số điều đáng chú ý gồm có: