Thông Tin Rò Rỉ Của BlackBerry Priv: Chip 64-bit Cùng Khả Năng Quay Video 4K

06 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 18846)
Thông Tin Rò Rỉ Của BlackBerry Priv: Chip 64-bit Cùng Khả Năng Quay Video 4K
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, trang Phonearena đã đăng tải một số hình ảnh mới rò rỉ mới, được cho là chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry.

Theo đó, thiết bị có tên là BlackBerry Priv, được trang bị vi xử lý dựa trên kiến trúc 64-bit và có khả năng quay video ở độ phân giải 4K.

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ, BlackBerry Priv có thể sẽ sở hữu màn hình cảm ứng cong kích thước 5.5 inch và phần bàn phím QWERTY tương tự như chiếc BlackBerry Passport. Máy được trang bị vi xử lý 64-bit Snapdragon 808 6 nhân.

Ngoài ra, máy còn có khả năng quay video ở độ phân giải 4K với tốc độ khung hình 30 fps. Camera sau sẽ có độ phân giải 18 MP. BlackBerry Priv sẽ chạy hệ điều hành Android với thiết kế dạng trượt.

Bên cạnh đó, hình ảnh cũng cho thấy giao diện của ứng dụng BlackBerry SafeGuard trên Priv. SafeGuard là ứng dụng giúp tăng cường khả năng bảo mật, cho phép người dùng chỉnh sửa thiết lập của các phần mềm có trên máy, tùy chọn của nhà phát triển, màn hình khóa, trang web,...

Mặc dù chạy hệ điều hành Android, nhưng BlackBerry Priv vẫn sẽ đảm bảo được tính bảo mật như các thiết bị chạy BlackBerry 10. Thiết bị dự kiến được phát hành vào thời điểm cuối năm 2015, xuất hiện trước tiên tại thị trường Mỹ và Canada.
55Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
3.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2015
Các tín đồ của BlackBerry Passport có thêm cơ hội để thể hiện cá tính riêng với phiên bản màu vàng Black & Gold.
20 Tháng Giêng 2015
Sharp đã bổ sung vào bộ sưu tập mùa xuân của hãng cho người dùng nội địa Nhật Bản 2 chiếc smartphone Aquos mini chạy Android và Aquos K - điện thoại nắp gập phổ thông.
20 Tháng Giêng 2015
Samsung Galaxy S6 Edge dự kiến sẽ là một phiên bản hấp dẫn hơn phiên bản Galaxy S6 sắp được ra mắt. Giống như chiếc Galaxy Note Edge được ra mắt vào năm 2014,
20 Tháng Giêng 2015
Thời gian gần đây, Samsung đã chuyển hướng thiết kế mới cho các siêu phẩm smartphone hàng đầu của hãng bằng cách thay toàn bộ vỏ nhưa sang vỏ kim loại cao cấp hơn.
20 Tháng Giêng 2015
ZTE đã bổ sung thêm một thành viên mới cho loạt smartphone series Blade: chiếc ZTE Blade V2 sở hữu chip 64-bit.
19 Tháng Giêng 2015
Chúng ta rất thường nghe các lời khuyên về việc có nên cắm sạc điện thoại qua đêm hay không. Việc cắm sạc qua đêm có thật sự gây lãng phí điện năng?