Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Màn Hình Cong 2 Cạnh Trên Và Dưới

07 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 20304)
Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Màn Hình Cong 2 Cạnh Trên Và Dưới
blank
Màn hình cong hiện đã không còn quá xa lạ. Samsung từng gây bất ngờ khi ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note Edge, Galaxy S6 Edge với màn hình cong hai cạnh bên.

Không dừng lại ở đó, công ty có thể sẽ tiếp tục đẩy công nghệ màn hình cong trên thiết bị di động lên một tầm cao mới với bằng sáng chế điện thoại màn hình cong hai cạnh trên và dưới.

Có thể Samsung sẽ đem đến một góc nhìn mới là về công nghệ màn hình hiển thị trong năm 2016. Rất có thể đó không phải là trên Galaxy S7. Tháng 10/2015, một bằng sáng chế mới của Samsung được phát hiện, mô tả về một chiếc smartphone thú vị, với màn hình cong ở hai cạnh trên và dưới.

Hiện chưa thể khẳng định chắc chắn về sản phẩm mới của Samsung dựa trên những hình ảnh về bằng sáng chế được tiết lộ. Cùng với khái niệm màn hình có thể gập lại từng được Samsung tiết lộ trước đó. Công ty được kỳ vọng sẽ đem đến nhiều công nghệ và sản phẩm độc đáo hơn trong năm 2016.
514Vote
43Vote
35Vote
23Vote
11Vote
426
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2015
Những ngày cuối năm 2015 xuất hiện rất nhiều tin đồn xung quanh việc Apple sẽ loại bỏ jack cắm 3.5mm trên thế hệ iPhone mới trong năm 2016.
27 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, trang bán hàng trực tuyến Letstango tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất bỗng dưng cho đăng tải các thông tin và hình ảnh về chiếc Galaxy S6 Mini.
25 Tháng Mười Hai 2015
Đúng dịp lễ Giáng Sinh năm 2015, HTC đã âm thầm ra mắt chiếc One X9, dòng sản phẩm mới đã được hãng cách tân từ những phản hồi của người dùng.
23 Tháng Mười Hai 2015
Một hình ảnh rò rỉ được cho là bản prototype của LG G5 cho thấy, máy vẫn có cụm phím chức năng quen thuộc, đặc biệt hơn với cụm camera kép độc đáo.
22 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, IHS đã đưa ra dự đoán, khoảng 25% số lượng smartphone mới được giới thiệu trong năm 2016 sẽ trang bị màn hình cảm ứng lực, tương tự như trên bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus.
21 Tháng Mười Hai 2015
Theo hồ sơ vụ kiện, Apple bị cáo buộc đã che giấu một lỗi trên iPhone 5 và 5S, khiến các thiết bị này sử dụng nhiều dữ liệu mạng di động LTE trong khi vẫn kết nối với Wi-Fi.