Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Màn Hình Cong 2 Cạnh Trên Và Dưới

07 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 20186)
Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Màn Hình Cong 2 Cạnh Trên Và Dưới
blank
Màn hình cong hiện đã không còn quá xa lạ. Samsung từng gây bất ngờ khi ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note Edge, Galaxy S6 Edge với màn hình cong hai cạnh bên.

Không dừng lại ở đó, công ty có thể sẽ tiếp tục đẩy công nghệ màn hình cong trên thiết bị di động lên một tầm cao mới với bằng sáng chế điện thoại màn hình cong hai cạnh trên và dưới.

Có thể Samsung sẽ đem đến một góc nhìn mới là về công nghệ màn hình hiển thị trong năm 2016. Rất có thể đó không phải là trên Galaxy S7. Tháng 10/2015, một bằng sáng chế mới của Samsung được phát hiện, mô tả về một chiếc smartphone thú vị, với màn hình cong ở hai cạnh trên và dưới.

Hiện chưa thể khẳng định chắc chắn về sản phẩm mới của Samsung dựa trên những hình ảnh về bằng sáng chế được tiết lộ. Cùng với khái niệm màn hình có thể gập lại từng được Samsung tiết lộ trước đó. Công ty được kỳ vọng sẽ đem đến nhiều công nghệ và sản phẩm độc đáo hơn trong năm 2016.
514Vote
43Vote
35Vote
23Vote
11Vote
426
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Ba 2015
HTC One E9 là chiếc smartphone có cấu hình khá tương đồng với HTC One M9 nhưng có thiết kế và chip kém cao cấp hơn một chút.
05 Tháng Ba 2015
Tại MWC 2015, chúng ta có dịp chứng kiến nhiều thiết bị độc đáo và mới lạ, trong đó có thể nói đến chiếc điện thoại hình tròn Runcicble.
05 Tháng Ba 2015
Theo hãng nghiên cứu Gartner, trong quý thứ tư năm 2014, Apple đã bán ra được nhiều smartphone nhất trên toàn cầu, lần đầu tiên vượt qua Samsung Electronics kể từ năm 2011.
04 Tháng Ba 2015
Việc ra mắt chiếc máy tính bảng N1 của Nokia đã được các tín đồ ủng hộ nhiệt tình. Không dừng lại ở đó, nguồn tin rò rỉ trực tuyến cho biết Nokia đang ấp ủ một thiết bị chạy Android 5.0
04 Tháng Ba 2015
Kể từ khi iPhone 5S ra mắt vào năm 2013, Apple đã có một tính năng không ai có thể sánh kịp: Touch ID.
03 Tháng Ba 2015
Tại sự kiện MWC 2015, BlackBerry đã chính thức ra mắt BlackBerry Leap - chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung.