HTC Nhá Hàng “Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng One” Trước Thềm Sự Kiện NYC

15 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 17199)
HTC Nhá Hàng “Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng One” Trước Thềm Sự Kiện NYC
blank
Theo dự kiến, HTC sẽ tổ chức một buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới ở New York vào ngày 20/10/2015. Trước đó 1 tuần, trang Twitter của HTC USA đã đăng tải một đoạn teaser, gợi ý về “thế hệ tiếp theo của dòng One”, đi cùng với dòng hashtag #BeBrilliant.

Tính đến trung tuần tháng 10/2015, HTC vẫn chưa tiết lộ về thiết bị mới sắp ra mắt. Nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng sự kiện của HTC ở New York trong tháng 10/2015 sẽ chứng kiến sự ra mắt của chiếc One A9, model được cho là có tên mã Aero.


Theo đoạn video teaser, các thông tin vẫn còn rất mơ hồ, ngoài một số hình ảnh khá trừu tượng với hiệu ứng trắng đen, chỉ có thêm thông tin về thời gian chính thức và ngày diễn ra sự kiện của HTC.

Theo đó, HTC sẽ truyền hình trực tiếp buổi lễ ra mắt sản phẩm mới trên toàn thế giới ở trang web HTC.com/us/go/launch vào lúc 12:00 (giờ New York) ngày 20/10/2015. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ thêm về thỏa thuận hợp tác mới với Tidal.

Trong quá khứ, các thông tin về chiếc HTC One A9 dự đoán rằng máy sẽ được trang bị vi xử lý 10 nhân MT6797 của MediaTek. Tuy nhiên, các thông tin mới xác nhận rằng máy sẽ chỉ được trang bị chip Snapdragon 617 của Qualcomm, cùng màn hình 5 inch, tấm nền Super AMOLED, độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel.

Ngoài ra, nhiều dự đoán cho rằng HTC One A9 sẽ có 2 GB RAM, camera sau 13 MP, hỗ trợ OIS, camera trước 4 MP, sử dụng công nghệ Ultrapixel, dung lượng pin 2150 mAh, chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.
52Vote
40Vote
30Vote
22Vote
13Vote
2.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2015
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HTC sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2015 tại New York. Dự kiến, HTC sẽ trình làng một chiếc smartphone mới,
19 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, trên trang web bán hàng trực tuyến Microsoft Store đã liệt kê thông tin về bộ đôi Lumia 950 và 950 XL, đi kèm với thông tin cấu hình chính thức.
19 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, rò rỉ một số hình ảnh và thông tin chi tiết về cấu hình của Motorola Droid Turbo 2 và Maxx 2.
17 Tháng Mười 2015
Có thể thấy, đoạn video chủ yếu tập trung vào tính năng ‘Peek and Pop’ của 3D Touch, cho phép người dùng nhấn màn hình để xem live preview, hoặc nhấn mạnh hơn để mở một cửa sổ khác.
17 Tháng Mười 2015
LG và Samsung đều đã sở hữu những thiết bị có màn hình cong. Nhưng dường như đó chưa phải là điểm dừng, cả 2 công ty đều đang theo đuổi một mục tiêu thú vị hơn.
17 Tháng Mười 2015
Đây có thể xem là vấn đề trường kỳ trên các thế hệ iPhone. Nếu iPhone 6S Plus có thời lượng pin khá ấn tượng thì iPhone 6S không, thậm chí còn tệ hơn khá nhiều.