Samsung Galaxy Note 5 Sẽ Có Thêm 2 Tùy Chọn Màu Mới

17 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 21292)
Samsung Galaxy Note 5 Sẽ Có Thêm 2 Tùy Chọn Màu Mới
blank
Tính đến trung tuần tháng 10/2015, Samsung hiện đang phát hành Galaxy Note 5 với 3 tùy chọn màu sắc, bao gồm Đen, Vàng và Trắng. Tuy nhiên, công ty sẽ cung cấp thêm 2 tùy chọn màu mới: Titanium Silver và Pink Gold.

Theo đó, phiên bản màu Pink Gold dự kiến sẽ bắt đầu được phát hành từ ngày 23/10/2015. Còn phiên bản màu Titanium Silver được hứa hẹn là “sẽ sớm xuất hiện”. 2 phiên bản màu mới của Galaxy Note 5 sẽ xuất hiện trước tiên tại Hàn Quốc, hiện chưa có thông tin rõ ràng liệu chúng có được phổ biến ra thị trường quốc tế hay không.

Ngoài sự thay đổi về màu sắc, 2 phiên bản mới của Samsung Galaxy Note 5 sẽ không có nâng cấp gì về phần cứng. Galaxy Note 5 phiên bản 64 GB màu Pink Gold hoặc Titanium Silver sẽ có giá 965,800 Won ( khoảng 860 USD); còn phiên bản 32 GB màu Titanium Silver sẽ có giá 899,900 Won (khoảng 802 USD).

Nếu tính cả 2 màu mới, Pink Gold và Silver Titanium, thì model smartphone cao cấp Galaxy Note 5 của Samsung hiện có tổng cộng 5 tùy chọn màu sắc khác nhau. Trong số 2 màu mới, có thể nói tùy chọn màu Pink Gold đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ người dùng nhất.
550Vote
45Vote
39Vote
29Vote
15Vote
4.178
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2015
Một hình ảnh được cho là ảnh chính thức của smartphone LG G4 đã vừa được công bố trên mạng xã hội Twitter.
10 Tháng Ba 2015
Theo một báo cáo từ The Korea Times, hai chiếc smartphone được ra mắt trong sự kiện MWC tháng 03/2015 của Samsung là Galaxy S6 và S6 Edge đã nhận được hơn 20 triệu đơn đặt hàng trước.
09 Tháng Ba 2015
Mùa thu năm 2014, CEO Tim Cook đã bỏ qua truyền thống công bố các con số tại các buổi lễ giới thiệu sản phẩm của công ty.
08 Tháng Ba 2015
Dù chiếc LG G4 vẫn chưa được trình làng, nhà sản xuất điện thoại đến từ Hàn Quốc được cho là đang ấp ủ một kế hoạch tung ra một thiết bị cầm tay khác cao cấp hơn.
08 Tháng Ba 2015
Trang Future Supplier, trước đây đã đăng tải hình ảnh về tấm nền cảm ứng của Sony Xperia Z4, đã tiếp tục đăng tải một loạt hình ảnh so sánh khung sườn của hai chiếc điện thoại,
08 Tháng Ba 2015
Tài khoản Twitter chính thức của Sony Xperia cho biết chỉ có dòng Xperia Z mới được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop.