Samsung Và LG Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Trong Năm 2016?

17 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 18392)
Samsung Và LG Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Trong Năm 2016?
blank
LG và Samsung đều đã sở hữu những thiết bị có màn hình cong. Nhưng dường như đó chưa phải là điểm dừng, cả 2 công ty đều đang theo đuổi một mục tiêu thú vị hơn. Trung tuần tháng 10/2015, trang BusinessKorea báo cáo rằng cả LG và Samsung đều đang hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt smartphone màn hình gập trong năm 2016.

Đây không phải là lần đầu tiên tin tức như vậy xuất hiện. Đầu năm 2015, có rất nhiều tin đồn về việc Samsung đang phát triển điện thoại với màn hình gập được, có tên gọi là Project Valley. Trong khi đó, LG được cho là cũng đang nỗ lực để hiện thực hóa smartphone màn hình gập của riêng hãng.

Khả năng 2 chiếc smartphone màn hình gập sắp tới sẽ là Galaxy S7 hoặc LG G5 là không cao. Bởi tính đến tháng 10/2015, các thông tin rò rỉ về 2 thiết bị này đều không đề cập tới vấn đề màn hình gập.


Cho nên, rất có thể Samsung và LG sẽ ra mắt 1 smartphone màn hình gập hoàn chỉnh với số lượng nhỏ để thử nghiệm, trước khi áp dụng phổ biến lên các sản phẩm cao cấp của họ. Thực tế cũng đã chứng minh, Samsung từng ra mắt Galaxy Note Edge với màn hình cong 1 bên, sau đó mới tiếp tục ứng dụng màn hình cong 2 cạnh lên Galaxy S6 Edge.

Một trong những rào cản lớn nhất với màn hình có thể gập lại là sự thoái hóa ở vị trí gập. Với một thiết bị có một màn hình liên tục với một bản lề ở giữa, nơi thường xuyên gập ra vào, có thể sẽ gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, có vẻ như cả LG và Samsung đã có giải pháp khắc phục của riêng mình.
57Vote
46Vote
310Vote
24Vote
18Vote
335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2015
Trang iFixit đã tiến hành mổ xẻ chiếc LG G4. Nhìn chung thì đây là một chiếc điện thoại khá dễ sửa chữa. G4 đạt 8/10 trong thang điểm sửa chữa của iFixit (10 điểm là dễ sửa chữa nhất).
09 Tháng Sáu 2015
Nhà mạng AT&T tại Mỹ đã giới thiệu Samsung Galaxy S6 phiên bản Active. Về cơ bản, máy là một phiên bản nâng cấp cấu hình từ Galaxy S5 Active.
08 Tháng Sáu 2015
Trang SamMobile cho biết sản phẩm Galaxy Note 5 sẽ được trang bị bút S-Pen với nhiều cải tiến mới, nổi bật trong số đó là tính năng “auto-eject”.
06 Tháng Sáu 2015
HTC đã ra mắt thêm một biến thể giá rẻ của One M9+ với tên gọi One ME. Máy có kích thước 151 x 72 x 9.75mm, sở hữu màn hình 5.2 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel.
06 Tháng Sáu 2015
Apple Inc cho biết công ty sẽ bắt đầu bán một số model của Apple Watch tại các cửa hàng bán lẻ của mình trong tháng 06/2015, đồng thời công ty cũng sẽ mở rộng việc bán sản phẩm tại 7 quốc gia nữa.
04 Tháng Sáu 2015
Trang Samsung ở Mỹ đã vô tình đăng tải thông tin về chiếc Galaxy S6 Active. Máy cũng có cấu hình tương tự như Galaxy S6 và S6 Edge, sở hữu màn hình Super AMOLED 5.1 inch,