Apple Tung Ra Đoạn Quảng Cáo Mới, Tập Trung Vào Tính Năng ‘Peek And Pop’ 3D Touch

17 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 18820)
Apple Tung Ra Đoạn Quảng Cáo Mới, Tập Trung Vào Tính Năng ‘Peek And Pop’ 3D Touch
blank
Cũng giống như đoạn quảng cáo đầu tiên của iPhone 6S hồi tháng 09/2015, đoạn quảng cáo mới về tính năng 3D Touch - với sự tham gia của ngôi sao Hollywood Jamie Foxx - là khá ngắn, thú vị, giúp người dùng có thể khám phá thêm các ứng dụng. Video quảng cáo mới tập trung nhiều vào tính năng ‘Peek and Pop’ trên 3D Touch.


Có thể thấy, đoạn video chủ yếu tập trung vào tính năng ‘Peek and Pop’ của 3D Touch, cho phép người dùng nhấn màn hình để xem live preview, hoặc nhấn mạnh hơn để mở một cửa sổ khác.


Đoạn quảng cáo kết thúc với khẩu hiệu “Thứ duy nhất được thay đổi chính là tất cả mọi thứ” – khẩu hiệu quen thuộc từ khi iPhone 6S được ra mắt hồi tháng 09/2015.

Không quá ngạc nhiên, doanh số của iPhone 6S và 6S Plus đã lập kỷ lục mới với 13 triệu đơn vị được đặt hàng trong 1 tuần ra mắt đầu tiên. Apple hiện đang nỗ lực để phổ biến bộ đôi iPhone mới đến 130 thị trường trước cuối năm 2015.
57Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Chín 2016
Tim Baxter , chủ tịch Samsung Electronics Bắc Mỹ đã đăng tải một video xin lỗi người dùng về sự cố pin Galaxy Note7, đồng thời khuyên người dùng hãy tắt máy nếu vẫn đang sử dụng máy cũ.
17 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, theo thông báo chính thức từ phát ngôn viên của Apple trong email gửi tới Mashable, lô hàng đầu tiên của iPhone 7 Plus và iPhone 7 phiên bản màu Jet Black đã được bán hết.
16 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho hay, sự cố cháy nổ pin trên Galaxy Note 7 có thể sẽ khiến Samsung phải tung ra Galaxy S8 sớm hơn dự kiến.
15 Tháng Chín 2016
Với quyết định loại bỏ jack cắm tai nghe trên iPhone 7 và có thể là tất cả các thiết bị mang thương hiệu Apple khác trong tương lai, có vẻ như là để Apple có thể kiểm soát thị trường.
15 Tháng Chín 2016
Từ ngày 20/09/2016, Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật qua OTA mới cho những chiếc Galaxy Note 7 thuộc dạng đang cần đổi máy mới. Theo đó, sau khi cập nhật,
15 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, 2 nhà mạng T-Mobile và Sprint công bố rằng lượng đơn đặt hàng cho iPhone mới cao hơn gần 4 lần so với hai mẫu iPhone 6 và 6S.