Apple Tung Ra Đoạn Quảng Cáo Mới, Tập Trung Vào Tính Năng ‘Peek And Pop’ 3D Touch

17 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 18829)
Apple Tung Ra Đoạn Quảng Cáo Mới, Tập Trung Vào Tính Năng ‘Peek And Pop’ 3D Touch
blank
Cũng giống như đoạn quảng cáo đầu tiên của iPhone 6S hồi tháng 09/2015, đoạn quảng cáo mới về tính năng 3D Touch - với sự tham gia của ngôi sao Hollywood Jamie Foxx - là khá ngắn, thú vị, giúp người dùng có thể khám phá thêm các ứng dụng. Video quảng cáo mới tập trung nhiều vào tính năng ‘Peek and Pop’ trên 3D Touch.


Có thể thấy, đoạn video chủ yếu tập trung vào tính năng ‘Peek and Pop’ của 3D Touch, cho phép người dùng nhấn màn hình để xem live preview, hoặc nhấn mạnh hơn để mở một cửa sổ khác.


Đoạn quảng cáo kết thúc với khẩu hiệu “Thứ duy nhất được thay đổi chính là tất cả mọi thứ” – khẩu hiệu quen thuộc từ khi iPhone 6S được ra mắt hồi tháng 09/2015.

Không quá ngạc nhiên, doanh số của iPhone 6S và 6S Plus đã lập kỷ lục mới với 13 triệu đơn vị được đặt hàng trong 1 tuần ra mắt đầu tiên. Apple hiện đang nỗ lực để phổ biến bộ đôi iPhone mới đến 130 thị trường trước cuối năm 2015.
57Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, với nỗ lực nhằm duy trì lợi nhuận, Samsung đã đưa ra nhiều kế hoạch kinh doanh táo bạo, trong đó bất ngờ nhất là hãng dự định sẽ tái phát hành các smartphone cũ được tân trang.
23 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, trang MacRumors đưa tin, Apple iPhone thế hệ năm 2017 sẽ có 3 phiên bản, trong đó phiên bản cao cấp nhất sẽ sở hữu màn hình cong.
23 Tháng Tám 2016
HTC đã giới thiệu tới 4 phiên bản màu sắc dành cho chiếc HTC 10 của hãng. Tuy nhiên, tính đến tháng 08/2016, mới chỉ có 2 phiên bản là màu Glacier Silver (bạc),
19 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, trang AppleInsider đưa tin, có khả năng cao sẽ không có sự thay đổi nào về phương thức đặt tên cho iPhone 7 của Apple, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 09/2016,
16 Tháng Tám 2016
Thông tin có thể được hiểu một cách đơn giản là thời gian sạc của iPhone 7 sẽ được rút ngắn đáng kể. Người dùng sẽ không cần phải sử dụng adapter sạc của iPad để có thể sạc nhanh hơn nữa.
16 Tháng Tám 2016
Được biết, một người quản lý đoàn đã đến văn phòng của Samsung để lấy tất cả 31 chiếc smartphone Galaxy S7 Edge Olympic Games Edition mà hãng dành tặng cho vận động viên Triều Tiên.