TSA Sẽ Kiểm Tra Xem Thiết Bị Của Bạn Có Đang Mở Nguồn Trên Các Chuyến Bay Quốc Tế Giới Hạn Đến U.S Hay Không

18 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 17581)
TSA Sẽ Kiểm Tra Xem Thiết Bị Của Bạn Có Đang Mở Nguồn Trên Các Chuyến Bay Quốc Tế Giới Hạn Đến U.S Hay Không
blank
Là một phần trong giao thức an ninh mới tại các sân bay nước ngoài, ( TSA – the United States Transportation Security Administration) Cục quản lý An ninh Vận tải Hoa Kỳ sẽ yêu cầu các loại điện thoại di động, thiết bị điện tử được sạc đầy để chúng phải được mở nguồn khi đi qua kiểm tra an ninh. TSA cho biết nếu các thiết bị không mở nguồn sẽ không được chấp nhận trên các chuyến bay đến Hoa Kỳ.

Các biện pháp an ninh được tăng cường từ những nảy sinh quan ngại rằng Quada có thể sẽ làm nổ tung một chiếc phản lực. Và các cơ quan chức năng lo sợ rằng điện thoại, máy tính bảng, laptop sẽ được sử dụng làm bom. TSA sẽ yêu cầu du khách phải mở nguồn các thiết bị điện tử của họ tại các trạm kiểm soát an ninh để đảm bảo tính an toàn cho các chuyến bay.


Sự tăng cường sàng lọc sẽ tập trung vào các chuyến bay giới hạn có nguồn gốc từ Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Vì vậy nếu đang trên đường sang Hoa Kỳ, hãy đảm bảo rằng điện thoại và các thiết bị điện tử của bạn được sạc đầy pin trước khi đến sân bay.

Ngoài vấn đề an toàn liên quan đến các thiết bị điện tử tại sân bay và trên máy bay, TSA cũng sẽ kiểm tra chặt chẽ những đôi giày của hành khách.
58Vote
42Vote
32Vote
23Vote
10Vote
415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, các nguồn tin cho biết chiếc smartphone flagship HTC 10 sẽ được bán ra ở thị trường Anh từ ngày 06/05/2016.
29 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, Evan Blass với tài khoản @evleaks cho biết, HTC có thể sẽ là nhà sản xuất 2 chiếc Nexus tiếp theo của Google với tên mã là M1 và S1.
29 Tháng Tư 2016
Đến hạ tuần tháng 04/2016, người dùng có thể tham gia chương trình nâng cấp iPhone mới dễ dàng hơn với cơ chế ghi danh trực tuyến.
28 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, HTC đã ra mắt One S9 tại thị trường Đức. Chiếc smartphone mới thuộc phân khúc tầm trung với thiết kế rất giống với One M9.
27 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, BlackBerry đã chính thức công bố cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho PRIV – model smartphone Android duy nhất của hãng.
26 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Mark Moskowitz cho biết, Apple có thể sẽ không ra mắt iPhone 7S trong năm 2017 theo truyền thống. Mà thay vào đó,