TSA Sẽ Kiểm Tra Xem Thiết Bị Của Bạn Có Đang Mở Nguồn Trên Các Chuyến Bay Quốc Tế Giới Hạn Đến U.S Hay Không

18 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 17615)
TSA Sẽ Kiểm Tra Xem Thiết Bị Của Bạn Có Đang Mở Nguồn Trên Các Chuyến Bay Quốc Tế Giới Hạn Đến U.S Hay Không
blank
Là một phần trong giao thức an ninh mới tại các sân bay nước ngoài, ( TSA – the United States Transportation Security Administration) Cục quản lý An ninh Vận tải Hoa Kỳ sẽ yêu cầu các loại điện thoại di động, thiết bị điện tử được sạc đầy để chúng phải được mở nguồn khi đi qua kiểm tra an ninh. TSA cho biết nếu các thiết bị không mở nguồn sẽ không được chấp nhận trên các chuyến bay đến Hoa Kỳ.

Các biện pháp an ninh được tăng cường từ những nảy sinh quan ngại rằng Quada có thể sẽ làm nổ tung một chiếc phản lực. Và các cơ quan chức năng lo sợ rằng điện thoại, máy tính bảng, laptop sẽ được sử dụng làm bom. TSA sẽ yêu cầu du khách phải mở nguồn các thiết bị điện tử của họ tại các trạm kiểm soát an ninh để đảm bảo tính an toàn cho các chuyến bay.


Sự tăng cường sàng lọc sẽ tập trung vào các chuyến bay giới hạn có nguồn gốc từ Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Vì vậy nếu đang trên đường sang Hoa Kỳ, hãy đảm bảo rằng điện thoại và các thiết bị điện tử của bạn được sạc đầy pin trước khi đến sân bay.

Ngoài vấn đề an toàn liên quan đến các thiết bị điện tử tại sân bay và trên máy bay, TSA cũng sẽ kiểm tra chặt chẽ những đôi giày của hành khách.
58Vote
42Vote
32Vote
23Vote
10Vote
415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2016
Hiện vẫn chưa rõ số lượng chi tiết về những chiếc iPhone SE đã đến tay người dùng hoặc được đặt trước tại từng khu vực là bao nhiêu.
06 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, một nguồn tin thân cận với Microsoft đã tiết lộ công ty sẽ ra mắt siêu phẩm Surface Phone vào khoảng đầu năm 2017.
06 Tháng Tư 2016
Nếu không có biến cố lớn nào xảy ra, có thể doanh thu các sản phẩm iPhone của Apple sẽ chạm mốc 1 tỷ chiếc ngay trong tháng 7/2016.
05 Tháng Tư 2016
Một nhà phân tích cho rằng số lượng Galaxy S7 bán ra là rất khả quan và họ đang nâng mức dự đoán doanh số của S7 trong năm 2016.
05 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, một lỗi an ninh được phát hiện trên iPhone 6S và 6S Plus, có thể cho phép người khác vượt qua passcode trên màn hình khóa,
05 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin phát hiện ra LG đã ghi danh tên 2 thương hiệu bao gồm “G5 SE” và “LG G5 SE”.