TSA Sẽ Kiểm Tra Xem Thiết Bị Của Bạn Có Đang Mở Nguồn Trên Các Chuyến Bay Quốc Tế Giới Hạn Đến U.S Hay Không

18 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 17736)
TSA Sẽ Kiểm Tra Xem Thiết Bị Của Bạn Có Đang Mở Nguồn Trên Các Chuyến Bay Quốc Tế Giới Hạn Đến U.S Hay Không
blank
Là một phần trong giao thức an ninh mới tại các sân bay nước ngoài, ( TSA – the United States Transportation Security Administration) Cục quản lý An ninh Vận tải Hoa Kỳ sẽ yêu cầu các loại điện thoại di động, thiết bị điện tử được sạc đầy để chúng phải được mở nguồn khi đi qua kiểm tra an ninh. TSA cho biết nếu các thiết bị không mở nguồn sẽ không được chấp nhận trên các chuyến bay đến Hoa Kỳ.

Các biện pháp an ninh được tăng cường từ những nảy sinh quan ngại rằng Quada có thể sẽ làm nổ tung một chiếc phản lực. Và các cơ quan chức năng lo sợ rằng điện thoại, máy tính bảng, laptop sẽ được sử dụng làm bom. TSA sẽ yêu cầu du khách phải mở nguồn các thiết bị điện tử của họ tại các trạm kiểm soát an ninh để đảm bảo tính an toàn cho các chuyến bay.


Sự tăng cường sàng lọc sẽ tập trung vào các chuyến bay giới hạn có nguồn gốc từ Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Vì vậy nếu đang trên đường sang Hoa Kỳ, hãy đảm bảo rằng điện thoại và các thiết bị điện tử của bạn được sạc đầy pin trước khi đến sân bay.

Ngoài vấn đề an toàn liên quan đến các thiết bị điện tử tại sân bay và trên máy bay, TSA cũng sẽ kiểm tra chặt chẽ những đôi giày của hành khách.
58Vote
42Vote
32Vote
23Vote
10Vote
415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Bảy 2015
Theo một số nguồn tin cho biết, Sony Xperia Z5 sẽ được công bố vào tháng 09/2015. Chiếc smartphone sắp ra mắt của Sony được đồn đoán sẽ có màn hình 5.5 inch,
26 Tháng Bảy 2015
Năm 2015 Bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge là minh chứng rằng Samsung đã nỗ lực trong thay đổi thiết kế và mang đến những cải tiến tốt nhất cho người dùng.
20 Tháng Bảy 2015
Vào năm 2014, LG đã giới thiệu chiếc điện thoại LG Bello, thuộc phân khúc tầm trung. Tháng 07/2015, công ty đã tiếp tục ra mắt chiếc Bello II kế nhiệm.
19 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, một số hình ảnh bị rò rỉ được cho là phiên bản tiếp theo của Samsung S Pen sẽ có mặt cùng với chiếc phablet Samsung Galaxy Note 5 sắp tới.
18 Tháng Bảy 2015
Samsung đang mời gọi của các chủ sở hữu Galaxy S6 và S6 Edge tại Hàn Quốc tham gia vào cuộc thử nghiệm Samsung Pay công khai đầu tiên, trước khi triển khai rộng rãi dịch vụ trong năm 2015.
15 Tháng Bảy 2015
Tuy nhiên, việc có được những dữ liệu này có thể gặp khó khăn. Trên thực tế, một trong số hầu hết các thông tin kỹ thuật số được bảo vệ bởi các máy móc không có kết nối với thế giới bên ngoài.