Rò Rỉ Thông Tin Về Motorola Droid Turbo 2 Và Maxx 2

19 Tháng Mười 20151:00 SA(Xem: 22036)
Rò Rỉ Thông Tin Về Motorola Droid Turbo 2 Và Maxx 2
blank
Trung tuần tháng 10/2015, rò rỉ một số hình ảnh và thông tin chi tiết về cấu hình của Motorola Droid Turbo 2 và Maxx 2.

Trước đó, nhà mạng Verizon đã bắt đầu gửi thư mời về một sự kiện được tổ chức tại thành phố New York vào ngày 27/10/2015. Được biết, sự kiện sẽ là dịp ra mắt hai chiếc smartphone Droid Maxx 2 và Droid Turbo 2, dựa trên sự hợp tác giữa Verizon và Motorola.

Theo trang AndroidAuthority, Droid Maxx 2 thuộc phân khúc tầm trung, tương tự như chiếc Moto X Play của Motorola. Máy sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD, 2 GB RAM, vi xử lý Snapdragon 615, dung lượng pin 3630 mAh, hứa hẹn mang lại thời lượng sử dụng trong khoảng 48 giờ. Ngoài ra, Verizon sẽ đưa ra chương trình đổi smartphone cũ để lấy một khoảng tiền tối đa 300 USD, nhằm hỗ trợ người dùng nâng cấp lên Droid Maxx 2.


Về Droid Turbo 2, đây sẽ là một thiết bị thuộc phân khúc cao cấp, sở hữu màn hình 5.43 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, vi xử lý Snapdragon 810, 3 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB, dung lượng pin 3760 mAh. Theo Motorola, Droid Turbo 2 sẽ là chiếc smartphone tốt nhất trên thế giới, có “màn hình không thể vỡ”.

Hiện đây chỉ là những thông tin rò rỉ, vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ các bên liên quan. Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
511Vote
45Vote
314Vote
210Vote
112Vote
2.952
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2014
Manta – nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc – sẽ trình làng một chiếc smartphone chạy hệ điều hành riêng và hoàn toàn không có nút bấm vật lý.
02 Tháng Mười Hai 2014
Tháng 12 đã về, đi cùng với mùa mua sắm và lễ hội là thời tiết lạnh lẽo.
02 Tháng Mười Hai 2014
Samsung Electronics Co Ltd có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone mới chạy trên hệ điều hành Tizen của riêng mình ở Ấn Độ vào cuối tháng 12/2014
01 Tháng Mười Hai 2014
Dự án Project Ara của Google không phải là hy vọng duy nhất cho những chiếc điện thoại có các bộ phận có thể thay thế và nâng cấp được.
30 Tháng Mười Một 2014
Một trang web đấu giá của Trung Quốc đã đăng tải một số hình ảnh của một chiếc smartphone được cho là Lumia McLaren, kế nhiệm của Lumia 1020.
29 Tháng Mười Một 2014
Tổng thống Mỹ Barack Obama đã ký duyệt một đạo luật mới gọi là E-Label.