CEO HTC: One A9 Sẽ Là Tùy Chọn Tốt Để Thay Thế iPhone

19 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 19507)
CEO HTC: One A9 Sẽ Là Tùy Chọn Tốt Để Thay Thế iPhone
blank
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HTC sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2015 tại New York. Dự kiến, HTC sẽ trình làng một chiếc smartphone mới, có thiết kế tương tự như iPhone của Apple, từng được đồn đoán với tên gọi là One A9 (Aero).

Ngay trước thềm sự kiện, CEO Cher Wang đã chia sẻ nhận định: “HTC One A9 sẽ là sự lựa chọn tốt để thay thế cho Apple iPhone”.

Theo đó, trang Focus Taiwan đã trích dẫn nội dung bức thư mà CEO Cher Wang gửi đến toàn thể nhân viên, cho biết sản phẩm mới sẽ là một “sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp, hiệu năng và tính đơn giản”

Dựa trên một số hình ảnh rò rỉ trong thời gian qua, HTC One A9 dường như có khá nhiều điểm tương đồng trong thiết kế nếu so với iPhone 6 và 6S của Apple. Máy được hoàn thiện bằng kim loại với kiểu dáng rất mỏng, màn hình 5 inch độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel, và chạy Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.

Đi cùng với đó là vi xử lý Snapdragon 617 8 nhân, camera sau 13 MP, RAM 2 GB hoặc 3 GB, 2 tùy chọn bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB, có thể mở rộng dung lượng thông qua thẻ nhớ microSD. Tại Châu Âu, HTC One A9 có thể sẽ được bán với giá €599.
520Vote
42Vote
33Vote
210Vote
14Vote
3.639
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2017
Ngoài thông số kỹ thuật và tính năng, màu sắc cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng quyết định lựa chọn mua một chiếc smartphone. Nắm bắt được tâm lý người dùng, Samsung có thể sẽ có điều bất ngờ cho người dùng với Galaxy S9 ra mắt trong năm 2018.
01 Tháng Mười Hai 2017
Dù đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy S8 Microsoft Edition trong năm 2017, nhưng khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung khẳng định phiên bản smartphone đặc biệt sẽ không bao giờ tồn tại. Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì Microsoft vừa mới chấp nhận sẽ đưa các sản phẩm smartphone Samsung cao cấp lên hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình.
25 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, trang VentureBeat cho biết, Samsung đang muốn ra mắt một số thiết bị mới, trong đó có Galaxy S9 & S9 Plus, tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2018, sẽ diễn ra tại Las Vegas vào tháng 01/2018.
23 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Experience Program tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị iPhone mới lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone X vào nửa cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S9 Mini.
20 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, theo trang đầu tư Valuewalk, Mỹ, Samsung đang âm thầm phát triển một phiên bản thu nhỏ của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vào năm 2018. Được biết, phiên bản mới sẽ có kích thước nhỏ hơn 5 inch mặc dù chưa rõ kích thước chính xác. Phiên bản Galaxy S9 mini có màn hình dưới 5 inch, hay những đột phá về tính năng nhận diện gương mặt sẽ là những điều đáng mong đợi về dòng sản phẩm Galaxy của Samsung trong năm 2018.