Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy On5 Và On7 Trên Trang Web Của Samsung

22 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 21262)
Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy On5 Và On7 Trên Trang Web Của Samsung
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, trang web chính thức của Samsung đã rò rỉ thông tin về hai chiếc smartphone mới của hãng, có tên gọi là Galaxy On5 và Galaxy On7, tiết lộ các hình ảnh, thông số kỹ thuật và tài liệu hướng dẫn sử dụng của máy.

Đầu tiên, Galaxy On5 là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, có “phần khung và viền bezel mỏng chưa từng thấy”, kích thước 142.3 x 72.1 x 8.5 mm và mặt sau giả da. Máy có màn hình 5 inch, độ phân giải HD 720p, sử dụng tấm nền LCD TFT.

Máy được trang bị vi xử lý lõi tứ, 1.5 GB RAM, bộ nhớ trong 8 GB với khoảng 4 GB trống, có khả năng mở rộng với khe cắm thẻ nhớ microSD. Camera sau 8 MP có khả năng quay video chuẩn 1080p, camera trước 5 MP.


Được biết, Galaxy On5 là phiên bản hỗ trợ 2 SIM (microSIM) cùng kết nối LTE tốc độ cao. Máy có dung lượng pin 2600 mAh, cho thời gian lướt web 13 giờ khi dùng Wi-Fi, 11 giờ nếu dùng 3G, hoặc 12 giờ xem video. Máy có mức giá dự kiến từ 155 USD. Hiện chưa rõ ngoài thị trường Ấn Độ, Samsung có dự định phát hành On5 ở các thị trường khác hay không.

Bên cạnh đó, Galaxy On7 sẽ là một sản phẩm thuộc phân khúc phablet với màn hình 5.5 inch, độ phân giải HD 720p. Camera sau 13 MP, dung lượng pin 3000 mAh. Các thông số khác, chẳng hạn như chip, GPU, RAM,... có thể sẽ tương tự như của Galaxy On5. Máy sẽ được phát hành tại thị trường Ấn Độ với giá từ 200 USD.
520Vote
47Vote
39Vote
25Vote
18Vote
3.549
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2015
Trong một cuộc phỏng vấn với trang Arabian Business, Hiroki Totoki, chủ tịch kiêm CEO của Sony Mobile, đã khẳng định Sony “sẽ không bao giờ bán hay từ bỏ bộ phận sản xuất thiết bị di động của công ty”
07 Tháng Bảy 2015
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.
07 Tháng Bảy 2015
Sau khi ra mắt Sony Xperia Z4 và Sony Xperia Z3+, một nguồn tin cho biết Sony dự kiến sẽ ra mắt thiết bị Sony Xperia Z5 tại thị trường Nhật Bản vào tháng 09/2015.
06 Tháng Bảy 2015
ASUS đã công bố sẽ bổ sung phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone Pegasus, sản phẩm mới có tên là Pegasus 2 Plus.
06 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế vừa được đăng ký bởi Apple cho thấy công ty đang tìm cách để tích hợp “hệ thống điện tử ẩn” vào các linh kiện ngay trên iPhone, có thể là ngay trên chính logo quả táo ở mặt sau của máy.
05 Tháng Bảy 2015
LG có hai dòng sản phẩm cao cấp truyền thống là G series – có kích cỡ thông thường, và G Pro – màn hình lớn hơn.