Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy On5 Và On7 Trên Trang Web Của Samsung

22 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 21883)
Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy On5 Và On7 Trên Trang Web Của Samsung
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, trang web chính thức của Samsung đã rò rỉ thông tin về hai chiếc smartphone mới của hãng, có tên gọi là Galaxy On5 và Galaxy On7, tiết lộ các hình ảnh, thông số kỹ thuật và tài liệu hướng dẫn sử dụng của máy.

Đầu tiên, Galaxy On5 là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, có “phần khung và viền bezel mỏng chưa từng thấy”, kích thước 142.3 x 72.1 x 8.5 mm và mặt sau giả da. Máy có màn hình 5 inch, độ phân giải HD 720p, sử dụng tấm nền LCD TFT.

Máy được trang bị vi xử lý lõi tứ, 1.5 GB RAM, bộ nhớ trong 8 GB với khoảng 4 GB trống, có khả năng mở rộng với khe cắm thẻ nhớ microSD. Camera sau 8 MP có khả năng quay video chuẩn 1080p, camera trước 5 MP.


Được biết, Galaxy On5 là phiên bản hỗ trợ 2 SIM (microSIM) cùng kết nối LTE tốc độ cao. Máy có dung lượng pin 2600 mAh, cho thời gian lướt web 13 giờ khi dùng Wi-Fi, 11 giờ nếu dùng 3G, hoặc 12 giờ xem video. Máy có mức giá dự kiến từ 155 USD. Hiện chưa rõ ngoài thị trường Ấn Độ, Samsung có dự định phát hành On5 ở các thị trường khác hay không.

Bên cạnh đó, Galaxy On7 sẽ là một sản phẩm thuộc phân khúc phablet với màn hình 5.5 inch, độ phân giải HD 720p. Camera sau 13 MP, dung lượng pin 3000 mAh. Các thông số khác, chẳng hạn như chip, GPU, RAM,... có thể sẽ tương tự như của Galaxy On5. Máy sẽ được phát hành tại thị trường Ấn Độ với giá từ 200 USD.
520Vote
47Vote
39Vote
25Vote
18Vote
3.549
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, dường như Samsung đang muốn phát triển một thiết bị Galaxy có độ linh hoạt cao. Hình ảnh mô tả cho thấy nhiều khả năng Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm mới.
05 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, chiếc flagship LG G6 sẽ được bổ sung thêm tính năng kháng nước, cùng với đó là thỏi pin không thể tháo rời và công nghệ sạc không dây.
05 Tháng Mười Hai 2016
Tháng 12/2016, sự cố cháy nổ trên Galaxy Note7 hiện vẫn đang được Samsung điều tra. Dù vậy, theo thông tin mới nhất từ trang Instrumental, nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do thiết kế pin của thiết bị.
04 Tháng Mười Hai 2016
Trong tháng 11/2016, xuất hiện nhiều báo cáo về tình trạng dòng iPhone 6S gặp phải sự cố sập nguồn đột ngột dù thời lượng pin của máy còn đến 30%.
04 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Etnews ở Hàn Quốc đưa tin, Samsung có thể sẽ trang bị công nghệ màn hình cong trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A series thế hệ tương lai.
30 Tháng Mười Một 2016
Cơn ác mộng Galaxy Note 7 đã diễn ra được vài tháng, nhưng Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể. Hơn 4.3 triệu chiếc Note 7 được bán ra đã phải thu hồi ngay sau đó không lâu.