HTC Dòng Desire Và M Trong Tương Lai Sẽ Được Áp Dụng Kiểu Thiết Kế Của One A9

25 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 18018)
HTC Dòng Desire Và M Trong Tương Lai Sẽ Được Áp Dụng Kiểu Thiết Kế Của One A9
blank
Cũng tương tự như những thay đổi của Samsung Galaxy Alpha, One A9 sẽ là cột mốc khởi đầu cho ngôn ngữ thiết kế mới của HTC. Có thể công ty sẽ áp dụng kiểu dáng của model mới lên các dòng sản phẩm khác trong tương lai, từ phân khúc tầm trung như Desire cho đến phân khúc cao cấp như dòng One M.

Đây không phải là thông tin quá bất ngờ, dù vẫn còn khá nhiều tranh cãi về kiểu dáng hay ngôn ngữ thiết kế, cho rằng One A9 đã vay mượn khá nhiều từ iPhone 6S/6S Plus, nhưng sự thật là HTC One A9 có thiết kế rất đẹp với khung kim loại nguyên khối.

Máy có vẻ ngoài sang trọng, tinh tế đồng thời được khắc phục các khuyết điểm trên thế hệ trước, mang đến cảm giác cầm, nắm thoải mái hơn, trọng lượng hay kích thước của máy cũng được giảm đi đáng kể.

Jack Tong – Chủ tịch HTC tại thị trường Bắc Á – đã chia sẻ về kế hoạch áp dụng thiết kế của One A9 lên các dòng sản phẩm khác như Desire hay One M trong tương lai. Theo đó, ông mô tả One A9 là một bước tiến quan trọng, mở ra một giai đoạn mới trong kế hoạch sản xuất và phát triển của HTC trên thị trường smartphone trong tương lai. Ông cho biết: “Bắt đầu với One A9, ngôn ngữ thiết kế của HTC sẽ bước sang 1 trang mới, độc đáo và thời trang hơn”.
56Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.89
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, LG tiếp tục tung ra 2 chiếc smartphone tầm trung: LG X5 và LG X Skin. Trước đó, một số thông tin từ LG cho thấy LG G5 – chiếc smartphone cao cấp nhất của công ty tính đến tháng 07/2016
05 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, BlackBerry chính thức cho biết sẽ ngừng sản xuất dòng smartphone Classic của hãng. BlackBerry Classic là chiếc smartphone chạy hệ điều hành BlackBerry 10
03 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, Sharp cho biết sắp trở lại thị trường di động với một chiếc smartphone mới, có tên là Aquos Mini SH-M03.
02 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, xuất hiện thông tin BlackBerry sẽ hợp tác với TCL/Alcatel để sản xuất BlackBerry Hamburg – dòng smartphone mới, và cũng đề cập thực tế sản phẩm chỉ là Alcatel Idol 4 đổi tên gọi khác.
27 Tháng Sáu 2016
Tính đến hạ tuần tháng 06/2016, Galaxy Note 7 đang là một trong số những thiết bị di động được mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2016.
26 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Xperiablog cho biết, trong bản cập nhật Android 6.0 thử nghiệm mới nhất dành cho các thiết bị Sony Xperia Z2, Xperia Z3 và Xperia Z3C, tính năng “soft charging” đã được kích hoạt.