Lộ Diện Thông Tin Về Các Quốc Gia Sẽ Phát Hành Điện Thoại Màn Hình Gập Của Samsung

27 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 19803)
Lộ Diện Thông Tin Về Các Quốc Gia Sẽ Phát Hành Điện Thoại Màn Hình Gập Của Samsung
blank
Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung, thuộc dự án “Project Valley”, dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng đầu năm 2016. Hạ tuần tháng 10/2015, trang SamMobile đã tiết lộ thêm một số thông tin liên quan đến “Project Valley”.

Theo đó, “Project Valley” sẽ có tên mã SM-929F. Trong khi đó, Galaxy S6 Edge+ có mã là SM-G928. Sự khác biệt nhỏ về tên mã sản phẩm cho thấy thiết bị mới sẽ có một số điểm tương đồng với S6 Edge+, khác biệt là ở màn hình gập.

Một số nguồn tin cho rằng sản phẩm điện thoại mới của Samsung sẽ có hình dạng chữ "V" khi gập lại. Hồi tháng 09/2015, tên mã dự án cũng đã được cấp phép sở hữu trí tuệ cho Samsung. Ngoài ra, trang Sammobile còn tiết lộ thiết bị sẽ được phát hành đầu tiên tại các thị trường:

BTU – Anh
CPW – Anh (Carphone Warehouse)
DBT – Đức
ITV – Ý
KOR - Hàn Quốc
NEE – Các nước Bắc Âu
XEF – Pháp
XEO – Ba Lan
XEU – Anh / Ireland

Có thể thấy, trong danh sách không có Mỹ. Tuy nhiên, đây chỉ là các quốc gia nằm trong dự kiến ban đầu, nhiều khả năng Samsung sẽ mở rộng thêm các thị trường khác, tương tự như chiếc Galaxy Note Edge.
521Vote
42Vote
310Vote
24Vote
17Vote
3.644
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2014
Manta – nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc – sẽ trình làng một chiếc smartphone chạy hệ điều hành riêng và hoàn toàn không có nút bấm vật lý.
02 Tháng Mười Hai 2014
Tháng 12 đã về, đi cùng với mùa mua sắm và lễ hội là thời tiết lạnh lẽo.
02 Tháng Mười Hai 2014
Samsung Electronics Co Ltd có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone mới chạy trên hệ điều hành Tizen của riêng mình ở Ấn Độ vào cuối tháng 12/2014
01 Tháng Mười Hai 2014
Dự án Project Ara của Google không phải là hy vọng duy nhất cho những chiếc điện thoại có các bộ phận có thể thay thế và nâng cấp được.
30 Tháng Mười Một 2014
Một trang web đấu giá của Trung Quốc đã đăng tải một số hình ảnh của một chiếc smartphone được cho là Lumia McLaren, kế nhiệm của Lumia 1020.
29 Tháng Mười Một 2014
Tổng thống Mỹ Barack Obama đã ký duyệt một đạo luật mới gọi là E-Label.