Lộ Diện Thông Tin Về Các Quốc Gia Sẽ Phát Hành Điện Thoại Màn Hình Gập Của Samsung

27 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 20418)
Lộ Diện Thông Tin Về Các Quốc Gia Sẽ Phát Hành Điện Thoại Màn Hình Gập Của Samsung
blank
Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung, thuộc dự án “Project Valley”, dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng đầu năm 2016. Hạ tuần tháng 10/2015, trang SamMobile đã tiết lộ thêm một số thông tin liên quan đến “Project Valley”.

Theo đó, “Project Valley” sẽ có tên mã SM-929F. Trong khi đó, Galaxy S6 Edge+ có mã là SM-G928. Sự khác biệt nhỏ về tên mã sản phẩm cho thấy thiết bị mới sẽ có một số điểm tương đồng với S6 Edge+, khác biệt là ở màn hình gập.

Một số nguồn tin cho rằng sản phẩm điện thoại mới của Samsung sẽ có hình dạng chữ "V" khi gập lại. Hồi tháng 09/2015, tên mã dự án cũng đã được cấp phép sở hữu trí tuệ cho Samsung. Ngoài ra, trang Sammobile còn tiết lộ thiết bị sẽ được phát hành đầu tiên tại các thị trường:

BTU – Anh
CPW – Anh (Carphone Warehouse)
DBT – Đức
ITV – Ý
KOR - Hàn Quốc
NEE – Các nước Bắc Âu
XEF – Pháp
XEO – Ba Lan
XEU – Anh / Ireland

Có thể thấy, trong danh sách không có Mỹ. Tuy nhiên, đây chỉ là các quốc gia nằm trong dự kiến ban đầu, nhiều khả năng Samsung sẽ mở rộng thêm các thị trường khác, tương tự như chiếc Galaxy Note Edge.
521Vote
42Vote
310Vote
24Vote
17Vote
3.644
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, theo báo cáo của trang Korea Herald, LG sẽ chuyển từ màn hình LCD truyền thống sang màn hình OLED trên chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng,
16 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Motorola có vẻ như vẫn gắn bó với thị trường smartphone giá rẻ, nên đã tiếp tục ra mắt bộ đôi Moto C & Moto C Plus
15 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, chiếc Galaxy Note8 của Samsung sẽ tiếp tục truyền thống màn hình lớn của hãng, có thể lên đến 6.3 inch.
13 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin trong ngành công nghiệp di động cho biết, Samsung đang gấp rút hoàn thiện một mẫu smartphone nắp gập mới, với tên gọi chính thức có thể là Galaxy Folder 2.
10 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, dịch vụ streaming Netflix đã công bố rằng LG G6 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên hỗ trợ các nội dung HDR từ các chương trình của hãng.
09 Tháng Năm 2017
Tháng 05/2017, khi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus đã được ra mắt với máy quét vân tay nằm ngay cạnh camera sau, một số người dùng đã tỏ ra thất vọng.