Galaxy S7 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Camera Trên Xperia Z5

02 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 19290)
Galaxy S7 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Camera Trên Xperia Z5
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, xuất hiện một số thông tin rò rỉ về việc Samsung sẽ trang bị cảm biến ảnh ISOCELL 20MP cho Galaxy S7. Nhưng cũng có thể Samsung sẽ sử dụng song song với cảm biến ảnh của Sony.

Theo đó, việc sử dụng cảm biến ảnh của Samsung hoặc Sony trên Galaxy S7 có thể sẽ phụ thuộc vào từng biến thể tại các thị trường khác nhau. Được biết, cảm biến IMX300 của Sony hiện đang được sử dụng trên Xperia Z5 và dẫn đầu trong những bài kiểm tra camera di động của DxOMark.

Dù vậy, Sony được cho là đang có ý muốn độc quyền cảm biến ảnh cho dòng điện thoai Xperia của hãng. Nhưng nếu thoả thuận giữa Samsung và Sony thành công, số lượng hàng triệu thiết bị Galaxy S7 được bán ra sẽ tạo một bước đột phá cho mảng cảm biến ảnh của Sony.


Cảm biến IMX300 có 192 điểm lấy nét (hybrid autofocus system), mang đến tốc độ lấy nét rất nhanh trong vòng 0.03 giây. Còn cảm biến ảnh ISOCELL 20MP của Samsung được xây dựng trên quy trình 28nm, với các tính năng mô hình màu RWB mới nhằm tăng cường độ nhạy sáng và giảm nhiễu trong điều kiện ánh sáng kém.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, thực tế, cảm biến IMX300 có độ phân giải 25 MP, với một số góc không dùng nên mật độ phân giải còn 23 MP ở khung hình 16:9, hoặc 21 MP ở khung hình 4:3.
528Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.632
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2015
Tin đồn về việc các siêu phẩm smartphone mới của Samsung và LG có khả năng quét võng mạc đã nhanh chóng được dập tắt từ đầu năm 2014.
01 Tháng Giêng 2015
James Lou, một quan chức của NCC đã lên tiếng khẳng định kết quả điều tra, tuy nhiên ông cũng cho biết ủy ban sẽ yêu cầu các nhà sản xuất điện thoại di động truyền tải thông tin an toàn hơn.
31 Tháng Mười Hai 2014
Sony đã phát hành một phiên bản giới hạn của dòng Xperia Z3, được lấy cảm hứng từ kiến trúc của 3 thành phố lớn trên thế giới là Berlin, Tokyo và Warsaw
29 Tháng Mười Hai 2014
Lei Jun, CEO của Xiaomi, đã thông báo rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt thiết bị át chủ bài của mình trong tháng Giêng năm 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
Steve Hemmerstoffer, một chuyên gia công nghệ ở Pháp, đã tiết lộ trên Twitter rằng chiếc smartphone mới của HTC sẽ tham gia vào CES 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
ETNews của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung sẽ ngừng sản xuất smartphone Galaxy Alpha vào đầu tháng 02/2015, tập trung hơn vào dòng Galaxy A.